1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Shopee? 2 tài khoản Shopee liên kết 1 ngân hàng được không?… Những vấn đề liên quan đến việc liên kết giữa tài khoản ngân hàng với Shopee sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoan ngân hàng để liên kết với nhiều tài khoản Shopee thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu những quy định chung về vấn đề này ngay nhé!

Kho nghĩa ô Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho hn soc ở đâu?

Đơn hàng đã xuất kho là gì?

2 tai khoan shopee lien ket voi 1 tai khoan ngan hang duoc khong

Quy định liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Shopee

Liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee là gì?

Đây là cách liên kết nhằm hỗ trợ người dùng thanh toán trực tiếp khi mua hàng trên Shopee. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được liên kết đến ví điện tử ShopeePay. Đây là kênh thanh toán được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Đặc biệt hơn với những tài khoản liên kết lần đầu còn được hưởng ưu đãi tặng Voucher lên đến 100k cùng nhiều mã FreeShip khác.

Để đảm bảo nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng Shopee đã mở rộng liên kết với hàng chục ngân hàng trên cả nước (hầu hết các ngân hàng) vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi liên kết tài khoản ngân hàng giao dịch trên sàn thương mại điện tử Shopee.

» Bạn đã biết: Cách nhận vourcher shopee 1 triệu chưa?

Một tài khoản ngân hàng liên kết được mấy ví ShopeePay

Congnghe24h.org liên tục nhận được các thắc mắc trong việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví shopeePay như 1 tài khoản ngân hàng có thể liên kết với 2 ví shopee Pay được không? 1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản ShopeePay?

Hiện nay, Shopee quy định 1 tài khoản ngân hàng chỉ được liên kết với 1 tài khoản Shopee hoặc ShopeePay. Sở dĩ có quy định này là vì để tránh việc liên kết khi không có nhu cầu, chỉ liên kết để nhận ưu đãi.

Với quy định này thì người dùng cần lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình trên chính tài khoản Shopee hoặc ShopeePay đã đăng ký không thể thể liên kết thanh toán/giao dịch với tài khoản Shopee, ShopeePay khác.

Điều kiện liên kết ngân hàng với Shopee

Để liên kết thành công bạn cần thỏa các điều kiện sau:

  • Tài khoản ngân hàng có sử dụng các dịch vụ các dịch vụ như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking.
  • Số điện thoại bạn đăng kí ShopeePay và số điện thoại đăng kí khi mở tài khoản ngân hàng đó phải trùng nhau.
  • Thông tin về chứng minh nhân dân khi đăng kí sử dụng ví airpay phải trùng với số chứng minh nhân hàng khi mở tài khoản ngân hàng.

» Xem thêm: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví Shopee nhanh nhất

Trên đây là giải đáp thắc mắc 1 tài khoản ngân hàng liên kết được bao nhiêu tài khoản Shopee. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm hiểu các thông tin thanh toán trên shopeePay!