Xu là đơn vị tiền tệ trong TikTok có thể sử dụng để quy đổi thành quà tặng, tương tác với những TikToker mà bạn yêu thích và cũng là quà mà các Fan gửi tặng bạn. Xu rất thông dụng trên ứng dụng mạng xã hội này, và một trong những điều người dùng vô cùng quan tâm đó là 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền. Sử dụng tiền để mua xu vậy có thể đổi xu thành tiền mặt hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng được không? Nếu bạn đang có rất nhiều xu và muốn quy đổi thành tiền thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu cách thức thực hiện ngay nhé!

cach rut xu tren tikotk ve tai khoan

1 xu bằng bao nhiêu tiền?

1. Một xu TikTok bằng bao nhiêu tiền? 

Chính sách của TikTok quy định là 100 xu có giá khoảng $0.99 đô ( tương đương 20.000 VNĐ). Vậy nên, 1 xu sẽ tương ứng với 200 đồng tiền Việt Nam.

Tuy nhiên, khi thực hiện đổi xu thành tiền thì bạn không phải sẽ được nhận 100% số tiền là 1 xu bằng 200 VNĐ. Mà bạn còn phải chi trả các khoảng phí hoa hồng khác. Trên thực tế, số tiền  bạn nhận được chỉ khoảng 50% và 50% còn lại là phí hoa hồng cho các nền tảng. Như vậy nếu bạn thực hiện rút 100 xu tương đương 20.000 VNĐ thì sau khi trừ chi trả số tiền bạn nhận được là 10.000 VNĐ.

» Xem thêm: Xu Tiktok là gì? Cách nạp xu Tiktok.

2. 1 xu TikTok bằng bao nhiêu Kim Cương?

Ngoài ra, xu TikTok có thể đổi qua Kim Cương. Kim Cương là một trong những vật phẩm trên Live để người xem tặng cho người Live. Vậy xu TikTok bằng bao nhiêu Kim Cương?

1 Viên Kim Cương sẽ có trị giá là 5 xu. Hay còn nói là 1 xu TikTok bằng 50% giá trị Kim Cương. Ví dụ: Bạn có 50 xu thì sẽ quy đổi thành 25 Kim Cương.

3. Cách đổi xu trên TikTok thành tiền siêu đơn giản

Điều kiện rút xu thành tiền: Bạn chỉ được rút khi tài khoản của bạn có hơn $1000. Nếu thấp hơn thì TikTok sẽ không cho phép bạn rút.

Để rút xu TikTok thành tiền về tài khoản ngân hàng bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiktok cần rút xu, tại trang cá nhân ⇒ Chọn vào 3 dấu gạch trên cùng phía tay phải ⇒ Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 2: Tại giao diện Cài đặt bạn hãy nhấn chọn Số dư ⇒ Tiếp theo chọn Doanh thu quà tặng.
  • Bước 3: Lúc này nhấn chọn Rút tiền ngay hoặc thêm phương thức rút tiền (nếu chưa thiết lập) ⇒ Chọn phương thức Zalopay/PayPal hoặc tài khoản ngân hàng và đợi tiền về.
  • Bước 4: Sau khi xu chuyển về tài khoản của bạn bạn có thể rút tiền mặt như thông thường.
cach rut xu tren tikotk ve tai khoan

Các bước rút xu trên TikTok về tài khoản

4. Thời gian nhận được tiền khi rút xu Tiktok

Với mỗi hình thức khác nhau thì việc nhận tiền của bạn cũng sẽ áp dụng các mốc thời gian khác nhau. Cụ thể:

  • Zalopay: Nhận được tiền ngay trong 24h.
  • Tài khoản ngân hàng: 3 – 5 ngày làm việc.
  • Paypal: 15 – 20 ngày.

5. Những lưu ý khi chuyển Xu tiktok về tài khoản

Dưới đây là các lưu ý khi thao tác rút xu:

  • Một ngày nhất được bao nhiều xu TikTok là $1000.
  • Nếu bạn rút qua PayPal, bạn sẽ bị mất 1 khoản phí chuyển tiền theo quy định của PayPal. Thường là khoảng 2% hoặc thấp hơn.
  • Rút PayPal sẽ tốn từ 15 – 20 ngày. Sau đó, bạn cần khoảng 1 tuần để tiền từ PayPal vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn. Vậy nên thời gian rút về PayPal khá lâu nên hãy cân nhắc thật kĩ.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ TikTok về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Trên đây là thông tin chi tiết về giá trị quy đổi 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền. Thông tin về cách rút tiền về cách đổi tiền thành xu. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu chuyển xu thành tiền!