Tìm pháp sư phù hợp cho Đấu trường liên quân là một trong những điều khiến không ít game thủ phải đau đầu. Để tìm được 1 pháp sinh cơ động, linh hoạt có thể ứng phó với mọi tình huống thực sự rất khó. Vậy nên trong bài viết này Congnghe24h.org sẽ gợi ý cho bạn top 4 pháp sư cơ động nhất đấu trường Liên Quân. Cùng xem ngay nào!

Các mã code Free Fire mới nhất 

Kho nghĩa ô Shopee ở đâu?

Cách lấy mã giảm giá Shopee 80k khách hàng mới

phap su dau truong lien quan

Top 4 pháp sư cơ động nhất đấu trường Liên Quân

Các pháp sư cơ động nhất đấu trường liên quân

Việc tổng hợp danh sách các pháp sư cơ động này dựa vào số liệu được Garena thống kê. Đây là danh sách các tướng được lựa chọn nhiều nhất và mang đến hiệu quả cao nhất trong mỗi trận đấu:

Top 4: Pháp sư Liliana

Liliana được lựa chọn sử dụng rất nhiều và hầu như cô nàng này đều có mặt trong các trận đấu. Nổi bật với bộ kỹ năng 6 chiêu thức giúp cô nàng xinh đẹp luôn chủ động giữ khoảng cách. Và sử dụng các chiêu thức ở dạng người để cấu rỉa đối phương. Khi thời điểm thích hợp Liliana sẽ hóa dạng cáo và kết liễu đối phương. Một trong những điểm vượt trội nữa đó là khi biến đổi từ dạng cáo sang người, Liliana sẽ lướt đi về vị trí chỉ định điều này khiến đối phương không thể chọn cô nàng làm mục tiêu, song song đó là  sự tăng công phép trong 2.5 giây sau đó. Lilian có thể chọn để áp sát đổi thủ, cấu rửa từ xa.

Mặc dù rất linh động tuy nhiên việc sử dụng Lilana phải theo qua trình. Và với những người nóng tính muốn tiêu diệt đối phương ngay thì không nên chọn vị tướng này.

» Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đi Liên Quân Mobile thắng dễ dàng 

Top 3: Pháp sư Lauriel

Cũng là một pháp sư xinh đẹp và thích bay nhảy. Đây là vị tướng bay nhảy nhiều nhất trong hội những Pháp Sư cơ động. Nếu các game thủ thể căn chuẩn chính xác thời gian để sử dụng Đôi Cánh Thuần Khiết để tránh những sát thương chí mạng từ đối thủ. Lúc này Lauriel sẽ giống như một kẻ điều khiến rối, khiến đối thủ trở nên lạc lối trong Thần Trận của mình.

Việc sử dụng Lauriel yêu cầu phải thuần thục nếu không quen sử dụng thì bạn cố khả năng sẽ bị sốc và sát thương thậm chí là có thể chết.

Top 2: Tướng Tulen

Chắc chắn rồi nói đến pháp sư cơ động thì không thể nào bỏ qua  Tương Tulen. Đây là vị tướng sở hữu sức mạng cực cao. Và cũng là 1 trong những tướng xuất hiện nhiều nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp. Bộ kỹ năng của Tulen gần như hoàn hảo ở mọi phiên bản. Với những trận đấu có tốc độ khá cao, các giao tranh tổng chớp nhoáng ngay từ giai đoạn đầu game thì tướng Tulen là phương án hoàn hảo. Tulen có khả năng cơ động khó ai sánh bằng với ba lần tốc biến miễn phí nhờ vào Lôi Động.Và đặc biệt hơn là có tế tung chiêu cuối mà vẫn di chuyển băng băng để uy hiếp những đối thủ khác. Đây là cái tên sáng giá cho những pháp sư đường giữa.

» Bạn đã biết: Mã code Liên Quân Mobile tháng 5/2022

Top 1: Zill

Zill là tướng qua quen thuộc đối với tất cả mọi người. Zill có khả năng làm chậm tới 50% tốc chạy của mục tiêu tới từ Phong Đao. Quảng thời gian này đủ để giúp Zill có tiền đề trong việc truy sát các mục tiêu. Bên cạnh đó kỹ năng Phong Độn – vừa gây sát thương vừa tiếp cận con mồi hiệu quả. Zill có thể nhanh chóng tóm gọn mục tiêu. Tất cả các con mồi của Zill đều rất khó trốn thoát. Ngoài ra nếu sử dụng combo Phong Độn hợp lý: Phong độn vào gần rồi đến 2 lần lướt đi và về Phong Đao Zill sẽ kích hoạt nội tại và gắn một dấu ấn bão tố lên mục tiêu trong 5 giây. Ngoài ra, Zill có thể thoát ẩn, thoát hiện nên không thể bị chọn làm mục tiêu trong suốt thời gian sử dụng, 1.5 giây.

Hy vọng với top 4 các vị tướng cơ động nhất của Liên quân Mobile trên đấu trường mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thể chọn được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất để chiến thắng!