TikTok là một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh giải trí, giờ đây TikTok chính là công cụ để bạn có thể kiếm tiền. Người dùng thắc mắc rằng bao nhiêu lượt theo dõi trên TikTok thì được tiền? Nếu bạn sở hữu những video xịn sò, lượt theo dõi cao thì khả năng nhận tiền từ ứng dụng rất dễ dàng. Cùng tìm lời giải đáp chính xác ngay trong bài viết dưới đây.

bao nhieu follow tren tiktok se kiem duoc tien

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

TikTok bao nhiêu lượt theo dõi thì được tính tiền? 

Tiền kiếm được từ lượt theo dõi trên TikTok chính là điều mà ai cũng quan tâm nhất hiện nay. Sở hữu lượt theo dõi càng cao, cơ hội nhận tiền càng khủng. Những video mà bạn đăng tải phải thực sự thu hút thị hiếu người dùng, nhiều lượt xem mới có thể tạo nên sự chú ý.

Hệ thống TikTok giúp bạn kiếm tiền nhưng phải đạt tiêu chuẩn đưa ra. Bên cạnh nhiều lượt theo dõi, video của bạn phải thật sự bắt trend, đẹp và đúng với nội dung, tiêu chuẩn cộng đồng TikTok.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa xác định được bao nhiêu lượt theo dõi mới kiếm được tiền từ TikTok. Nhưng các công ty, nhãn hàng sẽ mời những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm cho họ thì có thể sẽ thu lại tiền. Cụ thể:

  • Đối với những tài khoản TikTok trên 10.000 followers thì các nhãn hàng có thể trả từ 1 -5 triệu đồng.
  • Riêng với tài khoản trên mức hàng trăm nghìn người theo dõi thì số tiền trả có thể lên tới mức hàng chục triệu

» Bật mí: Cách tìm chủ đề trên TikTok thu hút người xem 

Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh nhất

Để kiếm tiền trên TikTok không phải là điều dễ dàng. Bạn cần đầu tư và có chiến dịch cho mục đích của mình. Dưới đây là một số cách kiếm tiền trên TikTok được đánh giá có cơ hội thành công cao.

1. Làm người quảng bá cho thương hiệu

Cũng giống những kênh mạng xã hội khác, giờ đây bạn có thể sử dụng TikTok để quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Để thực hiện, bạn phải đảm bảo mình có sức hút, có sức ảnh hưởng thì độ uy tín và việc thu hút người xem là điều dễ dàng.

Những mặt hàng quảng bá phải đạt chuẩn và mang lại lợi ích cho người dùng. Nếu sản phẩm không tốt, không giống như những lời quảng bá thì bản thân của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đây cũng được xem là cách thực hiện dễ nhất nhưng điều kiện và yêu cầu phải đảm bảo.

» Xem nhanh: Cách để video TikTok lên xu hướng có cơ hội nhận tiền 

2. Kiếm tiền bằng các bán các sản phẩm của mình 

Thay vì đại diện cho nhãn hàng, công ty, bạn cũng có thể tự mình bán sản phẩm tự lấy để kiếm thêm thu nhập. Những mặt hàng như áo quần, đồ gia dụng, dụng cụ decor nhà cửa/phòng xinh xắn,… chính là điều mà giới trẻ quan tâm.

Đối với TikTok, đối tượng người dùng thường dao động từ 17 tuổi – 30 tuổi là phần nhiều. Do đó, bạn cần nắm bắt xu hướng để sản phẩm mình bán dễ dàng tiếp cận hơn.

» Thủ thuật: Các bước hẹn giờ đăng video trên TikTok tăng lượt view

Như vậy, bạn đã biết được cách kiếm tiền từ TikTok chưa? Hãy đầu tư cho tài khoản TikTok của mình để có cơ hội nhận tiền cực khủng nhé!