Đơn hàng được giao bởi đơn vị vận chuyển BEST Express thì cũng đừng quá lo lắng khi không biết khi nào nhận được hàng. Rất nhiều khách hàng thắc mắc BEST Express giao hàng trong thời gian bao lâu? Có giao hàng chủ nhật không? Nếu bạn cùng chung thắc mắc thì đừng quên theo dõi ngay bài viết dưới đây của Congnghe24h.org nhé!

Cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh nhất

Kho HN Soc Shopee ở đâu?

Cách chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

BEST Express giao hang bao lau

BEST Express giao hàng trong bao lâu Shopee?

Thời gian giao hàng của BEST Express trong bao lâu?

Được biết, nhiều đơn hàng của Shopee được vận chuyển bởi đơn vị BEST Express. Do đó, nhiều khách hàng muốn biết đơn vị này giao hàng có nhanh không và trong thời gian bao lâu? So với các hình thức vận chuyển như Giao hàng nhanh, GHTK,… thì giao hàng của BEST Express sẽ được giao khá nhanh. Cụ thể:

  • Nếu trong cùng 1 tỉnh/thành: Việc giao đơn hàng đến tay bạn sẽ từ 1 đến 3 ngày.
  • Nếu ngoại tỉnh: Thì thời gian giao trong khoảng từ 3 – 7 ngày.

Tùy vào từng khu vực sẽ có mốc thời gian giao hàng riêng. Do đó, nếu đơn hàng chưa đến tay bạn thì cũng đừng lo lắng quá hãy theo dõi đơn hàng và chờ ngày nhận hàng thôi nhé!

» Tham khảo: Làm sao để tra mã vận đơn giao hàng nhanh?

Đơn vị BEST Express có giao hàng thứ 7, chủ nhật không?

Nhà vận chuyển BEST Express sẽ giao hàng liên tục và xuyên suốt trong tuần từ 8h sáng đến 6h tối. Do đó, tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật đơn vị này sẽ giao hàng đến cho bạn. Hãy theo dõi điện thoại để Shipper liên lạc ngay nhé!

» Tìm hiểu thêm: Shopee Express giao hàng chậm phải làm sao?

Trên đây là những thông tin về thời gian giao hàng của BEST Express.  Cùng nắm rõ thông tin nếu đơn hàng của bạn được vận chuyển bởi nhà vận chuyển này nhé!