Bộ bài Huệ – Drinking game là một trong những trào lưu cực hot của giới trẻ hiện nay. Đây cũng chính là bộ bài thu hút giới trẻ và gắn kết mọi người hơn trên bàn nhậu. Vậy bài Huệ là gì? Nó có gì mà hấp dẫn đến vậy. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều và tìm thêm các trò chơi mới cho đồng đội, cho team của mình trong  những ngày du lịch hoặc liên hoan, gặp mặt thì đừng bỏ qua bộ bài này nhé!

Kho bw soc ở đâu?

Cách chuyển tiền từ tài khoản ShopeePay về ngân hàng

Cách tặng xu Shopee cho tài khoản khác

bai hue hottrend

Bộ bài Huệ là gì?

Bài Huệ  – Drinking game là gì?

Bài Huệ Bản Thà Chết Còn Hơn Drinking Game Hot Trend là trò chơi siêu vui nhộn và hấp dẫn dành cho các nhóm bạn vui chơi, tụ tập trên bàn nhậu. Những thông điệp và yêu cầu mà bộ bài mang đến sẽ giúp cho không khí của bữa tiệc thêm phần hấp dẫn và sôi động. Bài Huệ gồm có 68 thẻ bài và mỗi thẻ bài sẽ mang một nội dung khác nhau.

Với sự sáng tạo – bất ngờ – hài hước bài Huệ giúp người chơi luôn thả sức với tiếng cười giòn tan. Đây chính là không khí cần thiết cho 1 bàn nhậu, giải tỏa mọi căn thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc học tập đầy mệt nhọc.

Cách chơi bài Huệ như thế nào?

Trong tất cả các loại bài thì bài Huệ chính là loại bài dễ chơi và mang đến nhiều tiếng cười nhất. Rất đơn giản chỉ cần Quản Trò phát bài – mỗi người 1 lá bài. Mọi người xem nội dung lá bài của mình. Khi bắt đầu lật bài thì chỉ cần thực hiện theo yêu cầu trong lá bài của mình. Tất cả những lá bài được lật sẽ là kết thúc 1 ván chơi.

bai hue la gi

Cách chơi bài Huệ Thà chết còn hơn

» Xem thêm: Cách đi rừng trong liên quân Mobile

Một số yêu cầu vui nhộn trên bài Huệ

  • Tháo 3 món đồ bất kỳ trên người bạn hoặc uống 2 ly.
  • Ôm và hôn vào trán người đối diện trong 10 giây hoặc uống 3 ly
  • Selfle 1 tấm ảnh thật xấu và đăng lên story của bạn hoặc cạn 1 ly.

Khi tham gia bài Huệ bạn sẽ nhận được vô số yêu cầu và vô vàn câu hỏi vô cùng thú vị. Thông qua những điều này bạn có thể hiểu hơn về bạn bè hoặc Crush của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt các thông tin, chia sẻ niềm vui với team nhóm thông qua bài Huệ cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Mua bài Huệ ở đâu?

Bài Huệ được bán rất phổ biến. Bạn có thể mua ở các quầy văn phòng phẩm hoặc cũng có thể chọn mua online trên shopee, Lazada, Tiki,….

Congnghe24h.org vừa thông tin cho bạn về Bộ bài Huệ – Drinking game hot trend hiện nay. Hy vọng với chia sẻ này những cuộc vui của bạn sẽ thêm phần ý nghĩa hơn!