Cách ẩn danh sách follow trên TikTok là thao tác đang được nhiều người tìm kiếm để thực hiện trên kênh TikTok của mình. Việc ẩn danh sách này sẽ giúp các tài khoản mà bạn đang theo dõi không hiển thị công khai trên tài khoản của mình. Từ đó, khi người khác truy cập vào trang cá nhân TikTok của bạn sẽ không biết bạn đang theo dõi những ai. Đón xem ngay chi tiết cách thực hiện qua bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Cách đăng nhập TikTok bằng cách quét mã QR trên PC, laptop

Hướng dẫn đổi tên TikTok trên máy tính

Tải nhạc từ TikTok về MP3 nhanh nhất

cach an danh sach follow tren tiktok

3 Bước ẩn danh sách đang follow trên TikTok

Hướng dẫn cách ẩn danh sách follow trên TikTok 

Danh sách follow TikTok tức là tổng số người mà bạn đã nhấn theo dõi và ứng dụng sẽ hiển thị số người này trên trang cá nhân bạn. Khi đó, người khác sẽ biết bạn đang follow bao nhiêu người và bấm vào xem chi tiết các tài khoản mà bạn theo dõi. Nếu bạn muốn người khác không biết được mình đang theo dõi người nào thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào điện thoại và truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Chọn mục Hồ sơ ở góc phải bên dưới màn hình.

cach an danh sach follow tren tiktok

Vào TikTok chọn mục Hồ sơ để truy cập vào trang cá nhân

Bước 2: Sau khi đã vào trang cá nhân của mình bạn hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ⇒ Tiếp tục chọn vào mục Quyền riêng tư.

cach an danh sach follow tren tiktok

Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để chọn Quyền riêng tư

Bước 3: Tại mục cài đặt quyền riêng tư bạn tìm và nhấn vào mục Danh sách follow ⇒ Chọn tick vào ô tròn Chỉ mình tôi để ẩn danh sách người đang theo dõi.

cach an danh sach follow tren tiktok

Chọn Chỉ mình tôi khi tại mục Danh sách Follow

» Xem ngay: Tại sao tải video lên TikTok không có âm thanh? Cách xử lý

Lưu ý khi ẩn danh sách đang theo dõi trên TikTok

  • Sau khi cài đặt danh sách đang Follow sang chế độ chỉ mình tôi thì trên trang cá nhân của bạn vẫn hiển thị tổng số người đang theo dõi. Tuy nhiên, người khác sẽ không thể xem cụ thể tài khoản mà bạn đang theo dõi. Chỉ có bạn mới xem được chi tiết người mà mình đang theo dõi mà thôi.
  • Bạn bè trên TikTok cũng không thể xem cụ thể người mà bạn đang follow.

» Bỏ túi: Cách đổi ID TikTok trên máy tính đơn giản nhất

Trên đây là chi tiết cách ẩn danh sách đang theo dõi trên Tiktok. Hãy thao tác ngay khi muốn người khác không biết được chi tiết người mà mình đang follow nhé.

» Bạn đã biết: Cách tìm bạn trên TikTok bằng số điện thoại nhanh và hiệu quả