Một trong những điều mà rất nhiều người dùng Zalo hiện nay quan tâm đó chính là cách biết mã Pin Zalo của người khác. Vậy có cách nào lấy được thông tin mã Pin Zalo của người khác không? Có thể nào hack mã pin trò chuyện ẩn zalo trên iPhone/Android,… để xem những tin nhắn ẩn không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin dưới đây ngay nhé!

hack ma pin tro chuyen an zalo tren dien thoai

Cách hack mã pin trò chuyện ẩn trên Zalo

1. Mã Pin trò chuyện ẩn Zalo là gì?

Mã pin trò chuyển ẩn Zalo chính là mã khóa những tin nhắn trò chuyện mà người dùng đã ẩn đi. Sử dụng Zalo với giao diện thông thường bạn sẽ không bao giờ thấy được thông tin tin nhắn này. Nếu không có mã Pin thì bạn sẽ không thể truy cập được vào cuộc trò chuyện này.

Cách tìm lại Zalo đã xoá kết bạn siêu nhanh

2. Cách lấy mã Pin Zalo của người khác như thế nào?

Lấy mã Pin Zalo của người khác, tự ý sử dụng Zalo, xem thông tin chuyện trò của người khác là một trong những việc làm xâm phạm quyền riêng tư của người khác vậy nên bạn hãy chú ý trước khi thực hiện nhé. Bạn chỉ nên làm điều này khi thật sự cần thiết hoặc bạn muốn lấy được những thông tin quan trọng. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng.

2.1. Phần mềm hỗ trợ lấy mã Pin Zalo của người khác

Đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có phần mềm nào hỗ trợ người dùng truy cập và hack mã pin trò chuyện ẩn zalo trên iPhone hoặc Android. Chính vì vậy bạn không thể nào tìm được sự hỗ trợ từ bên thứ 3.

2.2. Chú ý quan sát mật khẩu của người đó khi sử dụng Zalo

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn có thể lấy mã Pin Zalo trò chuyện ẩn thành công. Bạn hãy chú ý quan sát khi người đó dùng Zalo. Để tránh bị phát hiện hãy cẩn trọng khi quan sát hoặc sử dụng các thiết bị hỗ trợ như camera…

Khi biết được chính xác mã Pin bạn có thể truy cập vào Zalo của người đó trên điện thoại hoặc trên máy tính để nhập mã Pin và xem tin nhắn ẩn.

2.3. Chọn cách suy đoán mật khẩu

Thông thường, mỗi người đều sẽ có cho mình những dãy số con số ý nghĩa riêng. Đó có thể là ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm hoặc ngày quan trọng trong cuộc đời…. Vậy nên bạn có thể chọn thử mã Pin với những dãy số này thông qua sự hiểu biết về người đó.

Ngoài ra, một số người thường có những cách đặt mật khẩu theo các mã mặc định như 0000 – 1111 – 9999… bạn cũng có thể tìm hiểu và thử nhé.

Cách khắc phục Zalo không hiển thị trên màn hình

Bài viết vừa gợi ý cho bạn những cách hack mã Pin Zalo xem trò chuyện ẩn nhanh và chính xác nhất. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có được những thông tin cần thiết!