Cách bình luận bằng hình ảnh trên ứng dụng TikTok thế nào? Đang là vấn đề được người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Lướt TikTok bạn thấy video khá thú vị muốn tương tác bằng hình ảnh để người dùng có thể xem thông tin rõ ràng hơn làm thế nào để thực hiện? Theo dõi bài viết sau của congnghe24h.org để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

cach binh luan bang hinh anh tren TikTok

Cách bình luận trên video TikTok bằng hình ảnh

Làm thế nào để comment bằng hình ảnh trên TikTok? 

Video TikTok khá đa dạng về chủ đề và nội dung ngoài công dụng giải trí. Bạn còn có thể tương tác cùng bạn bè, người thân dễ dàng thông qua việc thả tim hoặc bình luận bất kỳ trong clip. Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh trên phần bình luận để gửi cho tài khoản khác thì phải làm thế nào?

Rất tiếc hiện nay, TikTok vẫn chưa hỗ trợ bình luận vào hình ảnh trong mục comment. Hiện ứng dụng chỉ cho phép người dùng bình luận bằng văn bản dạng Text hoặc nhãn dán vào video của tài khoản khác. Ngoài ra bạn cũng sẽ không thể nào bình luận được bằng video vào clip của người khác.

Có thể trong thời gian sớm nhất TikTok sẽ cập nhật thêm tính năng này trên ứng dụng. Để người dùng có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh yêu thích trên video yêu thích. Đừng quên theo dõi congnghe24h.org để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

» Xem thêm: Cách tải video TikTok không dính Logo trên Android, iPhone

Cách trả lời bình luận bằng ảnh trên TikTok

Tuy không có chức năng bình luận trên video của người khác. Nhưng bạn có thể trả lời bình luận trên video của chính mình bằng hình ảnh được không?

Câu trả lời là không, TikTok hiện chỉ có tùy chọn trả lời bình luận bằng video, video quay trực tiếp hoặc video đã có sẵn trong album để người dùng tải lên chưa hỗ trợ trả lời bằng hình ảnh. Do đó bạn sẽ không thể thực hiện được thao tác này.

» Xem thêm: Cách ghim video trên TikTok lên đầu trang bằng điện thoại

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm cách bình luận bằng hình ảnh trên ứng dụng TikTok không? để an tâm trải nghiệm.

» Tham khảo thêm: Cách chèn ảnh vào video trên CapCut như thế nào?