Bạn lướt TikTok và bạn thấy một video rất hữu ích. Muốn đăng tin Facebook để mọi người cùng xem. Nhưng bạn vẫn không biết cách chia sẻ video trên TikTok lên Story Facebook như thế naò? Theo chân congnghe24h để tham khảo những thông tin hữu ích nhé!

Hướng dẫn cách chia sẻ video trên TikTok lên Story Facebook

Hiên nay, Facebook đã thêm rất nhiều tính năng đặc biệt vào Story, ngoài việc đăng video còn có thể chỉnh sửa và tạo những hiệu ứng đặc biệt, độc đáo đến mọi người.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn video mà muốn đăng lên tin Facebook ⇒ Nhấn vào Share ở phía bên phải.

Bước 2: Chọn Lưu Video ( Save  video)  và chờ quá trình tải video về điện thoại hoàn tất.

cach chia se video tiktok len story facebook

Mở uứng dụng TikTok và chọn video muốn chia sẻ

Bước 3: Vào ứng dụng Facebook, chọn Tạo tin ( Create Story ) ⇒ Chọn video mà bạn đã tải từ TikTok về.

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa sao cho Story của bạn độc đáo, phù hợp với Video. Bằng cách thêm nhãn dán, chữ, hay gắn thẻ bạn bè bằng các biểu tượng ở bên góc. Như vậy, bạn có thể chia sẻ video TikTok lên tin Facebook với nhiều hiệu ứng và nổi bật Story hơn.

chia se video TikTok len story Facebook

Chọn video vừa tải về và đăng lên

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh quyền riêng tư của mình bằng biểu tượng bánh răng ở góc bên trái. Chọn đối tượng người xem ⇒ Sau đó nhấn Lưu.

cach chia se video tiktok

Chọn người có thể xem Tin

Bước 4: Nhấn Đăng ( Share to Story ) để chia sẻ video đến mọi người.

Lưu ý: Nếu bạn xài Android hay các hệ điều hành khác thì vẫn có thể làm theo cách trên. Bởi vì giao diện giống nhau và không hạn chế chức năng.

Trên đây là bài hướng dẫn về cách đăng video TikTok lên Story Facebook chỉ trong vòng 3 nốt nhạc. Bạn đã có ngay Stroy đặc biệt để chia sẻ đến mọi người.

» Xem thêm: Cách tải video TikTok không dính Logo