Các bạn đã biết cách chỉnh đẹp khi gọi video Zalo chưa? Zalo được xem là ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng khi muốn liên lạc, trò chuyện với bạn bè, người thân. Nhưng các bạn không biết làm sao để sử dụng tín năng làm đẹp hay những hiệu ứng, giúp tự tin hơn khi trò chuyện. Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng hiệu ứng sẵn có trên ứng dụng, người dùng còn có thể sử dụng những phần mềm khác hỗ trợ. Vậy những App đó là gì? Cách làm đẹp khi gọi video Zalo? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của congnghe24h.org. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Cach chinh dep khi goi Video Zalo

Hướng dẫn cách chỉnh đẹp khi gọi Video Zalo

1. Gọi Video trên Zalo là gì?

Gọi Video trên Zalo là hình thức được nhiều người ưa chuộng trong việc liên lạc với nhau. Tín năng này có trên tất cả điện thoại thông minh, chỉ cần thiết bị có kết nối Internet là đã có thể thực hiện. Cách gọi này người dùng sẽ không phải trả phí cước gọi cho bất kỳ nhà mạng nào.

Tuy nhiên, khi gọi video trên Zalo, nhiều người sẽ không tự tin khi sử dụng cam thường. Chính vì thế, việc tìm kiếm cách chỉnh đẹp trên Zalo ngày càng cao. Vậy thì hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách chỉnh cho bản thân mình đẹp hơn khi gọi video nhé!

Tắt thông báo sinh nhật trên Zalo như thế nào?

2. Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo như thế nào?

a. Cách gọi Video Zalo có hiệu ứng

Ở trên Zalo, nền tảng này có cho người dùng những hiệu ứng làm đẹp tự động. Để sử dụng, người dùng thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo.
  • Bước 2: Chọn vào mục Danh bạ.
Goi Video Zalo co hieu ung

Vào mục Danh bạ trong Zalo

  • Bước 3: Tìm người bạn muốn gọi Video và chọn biểu tượng như hình.
Tim nguoi muon goi Video

Tìm người mà bạn muốn gọi Video Zalo

  • Bước 4: Sau khi đối phương nhấc máy, bạn chọn vào biểu tượng khuôn mặt như hình. Lúc này, Zalo sẽ lập tức tự động điều chỉnh màu da, độ bóng,…giúp bạn đẹp hơn trước khung hình.
Lam dep Video Zalo bang hieu ung

Làm đẹp khi VideoCall Zalo bằng hiệu ứng

Cách tải hiệu ứng đẹp cho Messenger cho ai chưa biết

b. Cách chỉnh đẹp khi gọi Video Zalo qua App B612

B612 là một trong những ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh đẹp được nhiều người dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó, Zalo cũng được liên kết với B612. Chính vì thế, người dùng có thể sử dụng những hiệu ứng của App B612 để gọi Video trên Zalo. Chi tiết cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt trên điện thoại, chọn vào mục Lối tắt và trợ năng (Hoặc Cài đặt khác)Khuôn mặt đẹp cho cuộc gọi Video.
Chinh dep Video Zalo bang B612

Chỉnh đẹp Video Zalo bằng B612

  • Bước 2: Sử dụng các Filter trên B612 để gọi Video trên Zalo.
Goi Video Zalo su dung Filter B612

Sử dụng các Filter trên B612 để gọi Video trên Zalo

*** Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho Zalo phiên bản cũ. Zalo phiên bản mới hiện nay đã bị gỡ bỏ liên kết này. Cho nên, người dùng không thể sử dụng các hiệu ứng của B612 để gọi điện Video trên Zalo nữa. 

Cách tạo 2 nick Zalo trên 1 số điện thoại siêu dễ

c. Cách chỉnh đẹp khi gọi Video Zalo qua Camera360

Cũng giống như App B612, Camera360 cũng được liên kết với Zalo. Ứng dụng này giúp người dùng sử dụng các Filter trong quá trình gọi Video. Để thực hiện, người dùng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Camera360 về máy.
  • Bước 2: Mở phần Cài đặt ⇒ truy cập vào Phím tắt và trợ năng.
  • Bước 3: Đợi khoảng vài giây và chọn vào hiệu ứng bạn yêu thích để sử dụng.
Chinh dep Video Zalo bang Camera360

Chỉnh đẹp Video Zalo bằng Camera360

Tại sao Messenger không có hiệu ứng khi gọi? Cách khắc phục

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp ở trên, người dùng sẽ biết cách chỉnh đẹp khi gọi Video Zalo. Còn chần chờ gì nữa mà không tải và sử dụng những hiệu ứng đẹp mắt. Người dùng sẽ không còn cảm thấy tự ti khi gọi Video trên Zalo bằng cam thường nữa. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt với những ứng dụng mà bài viết đã chia sẻ!