Chế độ chơi Core Circle trong Pubg chính là sự hợp tác của nhà phát hành với bộ truyện tranh Nhật Bản Evangelion nổi tiếng. Chế độ này mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các chế độ trước đây. Nếu bạn muốn khám phá những lối chơi mới, chinh phục những trận địa mới thì hãy cùng congnghe24h.0rg tìm hiểu thông tin và chủ động tham gia chơi ở chế độ Core Circle ngay nhé!

che do Core Circle

Cách Chơi Chế Độ Core Circle mới nhất trong Pubg

Cách chơi Pubg chế độ Core Circle 

Nếu bạn muốn chơi tốt chế độ chơi mới này thì hãy chủ động cập nhật các thông tin  yêu cầu người chơi ngay dưới đây nhé.

1/ Sơ lược về trận địa

Số lượng người chơi: Trong chế độ này chỉ được chơi tối đa 64 người.

Khu vực chơi rất nhỏ ngay cả khi bắt đầu trận đấu, một bản đồ chiến tranh với nhiều tòa nhà mới.

Những tòa nhà trong chế độ này có 2 loại có sẵn trên bản đồ đó là pháo đài phòng thủ và bệ phóng EVA. Ngoài ra, bạn sẽ thấy một sinh vật cơ giới hóa tên là Sixth Angel, đi lang thang xung quanh Erangel và tiêu chính của nó là phá hủy các pháo đài phòng thủ.

» Gợi ý: Cài đặt độ nhạy cho headshot Free Fire 

2/ Chiến lợi phẩm từ các pháo đài đổ nát

Sau khi Sixth Angel phá hủy pháo đài thì người chơi có thể thu thập được 1 số lượng lớn chiến lợi phẩm từ đống tàn tích đổ nát. Và sau vụ phá hủy này sẽ có một robot khổng lồ khác xuất hiện từ bệ phóng EVA dưới lòng đất có tên EVA-01.

che do Core Circle

EVA -O1 nhặt súng laze

Robot này cũng chính là khắc tinh của Sixth Angel, nó tìm Sixth Angel để tiêu diệt. EVA-01 se đi khắp bản đồ nhặt vũ khí là một khẩu súng trường laze khổng lồ gần giống với khẩu súng bắn tỉa AWM huyền thoại. Khi gặp Sixth Angel nó sẽ dùng súng này bắn Sixth Angel. Khi bệ phóng Eva đổ nát bạn cũng có thể thu thập được rất nhiều vật dụng hữu ích.

Lưu ý: người chơi phải tránh xa tia sáng của Sixth Angel vì nó có thể gây sát thương cho người chơi bị tấn công.

3/ Phần thưởng đặc biệt từ chế độ chơi Core Cricle

Người chơi sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến giữa EVA-01 và Sixth Angel. Người chơi cần phải đến bệ phóng EVA và các pháo đài phòng thủ tổng cộng ba lần để mở một số thùng trong đống đổ nát của tòa nhà nếu muốn có được chiến lợi phẩm. Khi hoàn thành các bước này bạn có thể nhận được 20 điểm thành tích, mã phiếu giảm giá thùng và danh hiệu sử thi.

» Lưu lại: Code độ nhạy PUBG Mobile 3 ngón  bạn đã biết

Chế độ chơi Core Cricle trong Pubg Mobile rất thú vi đúng không nào? Hãy trải nghiệm ngay để nhận được thật nhiều chiến lợi phẩm bạn nhé!