Shopee không chỉ là nơi mua sắm với nhiều mặt hàng xịn sò mà còn là nơi bạn có thể thỏa sức chơi game nhận thưởng. Đây được xem là một trong những tính năng hấp dẫn mà Shopee mang đến cho mọi khách hàng của mình. Rất nhiều bạn trẻ muốn biết cách chơi game Shopee trên máy tính để thao tác nhanh hơn, cơ hội chiến thắng cao hơn. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể thực hiện thành công nhé!

Cách lấy voucher Shopee 1 triệu nhanh nhất

Hướng dẫn cách săn hàng 1K trên Shopee không mất ship

Hủy liên kết ShopeePay với Shopee khi không còn nhu cầu như thế nào?

huong dan choi game Shopee tren may tinh

Cách chơi game Shopee trên máy tính cho người mới

Hướng dẫn chơi game Shopee trên máy tính 

Shopee Game là một trong những danh mục độc đáo, hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Vừa chơi game giải trí, vừa có cơ hội nhận xu cực khủng. Hơn nữa, chơi game càng nhiều, ưu đãi Voucher càng lớn và còn được nhận nhiều phần quà từ chương trình.

  • Để thực hiện vào game trên máy tính bạn có thể truy cập tại đây. 
  • Giao diện hiện ra, các game được chơi trên máy tính xuất hiện như nông trại Shopee, máy cắp thú,…
  • Nhấn chọn chơi ngay ngay dưới mỗi banner game bạn sẽ thực hiện chơi.

Hiện nay, Shopee đang có chương trình chơi game nhận quà khủng đón Tết Nguyên Đán 2022. Đây cũng là cơ hội giúp bạn trở thành “tỉ phú” Shopee nhanh chóng.

» Bật mí: Cách chơi game kiếm xu trên Shopee cho những ai chưa biết

Một số lưu ý khi chơi game Shopee bạn nên biết

  • Chơi game trên máy tính sẽ hạn chế các trò chơi hơn trên ứng dụng điện thoại. Một số trò chơi sẽ hiển thị chỉ được chơi trên App. Do đó, bạn có thể tải ứng dụng về thiết bị điện thoại và chơi ngay nhé!
  • Đối với những giải thưởng cao trị giá trên 3 triệu đồng:
    • Mỗi người chơi sẽ nhận được 1 giải thưởng có giá trị cao tại các chương trình Shopee Game trong vòng 30 ngày liên tục.
    • Shopee không hỗ trợ hoàn điểm/ lượt chơi.

» Hé lộ: Cách lắc xu trên Shopee nhận ngay 1000 xu dễ dàng

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chơi game Shopee trên máy tính. Tuy nhiên, hãy tải ngay ứng dụng về điện thoại để có thể chơi nhiều trò hấp dẫn, nhận thưởng lớn hơn nhé!