Tiktok là mạng xã hội giúp người dùng trải nghiệm video giải trí thú vị, ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các hiệu ứng, bộ lọc, sticker,… khá độc đáo không kém so với app chỉnh ảnh thông thường. Nhiều bạn muốn dùng hiệu ứng để lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất và chia sẻ cùng bạn bè, người thân nhưng TikTok lại không có nút chụp ảnh. Vậy TikTok có chụp hình được không? Cùng theo dõi bài viết để biết cách chụp ảnh bằng app TikTok đơn giản mà không phải ai cũng biết.

chup anh tren TikTok

Hướng dẫn cách chụp ảnh bằng app TikTok

Ứng dụng Tiktok có chụp ảnh được không? 

Tiktok hiện chỉ có nút quay video không hiển thị nút chụp như trên ứng dụng Instagram. Do đó bạn không thể chụp hình trực tiếp thông qua ứng dụng này.

Rất nhiều người dùng muốn tìm kiếm app chỉnh ảnh có hiêu ứng và bộ lọc tương tự như TikTok. Để thỏa sức selfie, tự sướng đăng lên Facebook, Zalo,.. nhưng hầu như không có. Dù vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách làm khác để sử dụng hiệu ứng TikTok chụp ảnh thay vì quay video.

» Xem thêm: Cách ghim video trên TikTok lên đầu trang bằng điện thoại

Cách chụp ảnh ở TikTok cực đơn giản 

Để lấy được ảnh chụp sử dụng hiệu ứng trên TikTok. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục TikTok sau đó chọn biểu tượng dấu cộng để quay video mới rồi chọn Filter yêu thích để quay. Sau khi quay xong bạn đăng lên ở mục Riêng tư.

cach chup hinh bang app TikTok

Nhấn biểu tượng dấu cộng

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Hồ sơ nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem lại video vừa tải lên. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Live Photo.

chup anh tren TikTok

Chọn mục Hồ sơ

Bước 3: Khi đã tải về bạn vào mục Thư viện để kiểm tra sau đó nhấn giữ đoạn video đến khúc cần lưu lại rồi bấm Chụp màn hình. Lúc đó hệ thống sẽ lưu lại hình ảnh bạn đã chụp trên TikTok. Nếu ảnh mờ bạn có thể sử dụng app Remini để chỉnh rõ hơn.

cach chup anh bang ung dung TikTok

Vào Thư viện chọn video vừa tải về

» Xem thêm: Cách tải video TikTok không dính Logo trên Android, iPhone

Trên đây là hướng dẫn chụp ảnh trên TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!

» Xem thêm: Cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 nhanh nhất