Facebook là một trong những ứng dụng được giới trẻ trên cả nước, quốc tế yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều tính năng được cập nhật liên tục luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Từ nay, bạn có thỏa sức chụp ảnh trên Facebook có Filter cực xịn. Không cần phải tải app chụp hình như trước đây, giờ đây bạn có thể lựa chọn màu ngay trên Facebook.

Nếu bạn là tín đồ thường xuyên sống ảo thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Đây cũng được xem là thủ thuật giúp bạn biết cách chụp ảnh xịn sò mà không đụng hàng. Theo dõi ngay nào!

Cách đăng 2 ảnh trên cùng 1 Story Facebook

Cách bỏ chặn Messenger trên máy tính, điện thoại

Hướng dẫn để ảnh nổi bật trên Facebook phiên bản mới

chup anh tren facebook co hieu ung

Cách chụp ảnh trên Facebook có filter cực xịn

Hướng dẫn chụp ảnh trên Facebook có hiệu ứng 

Với tính năng mới mẻ này, không ít bạn trẻ săn lùng và thực hiện với mong muốn có ngay bức hình xịn sò. Cùng làm theo hướng dẫn để có ngay bức ảnh “để đời” nhé! Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại màn hình chủ, nhấn vào khung hình có dấu cộng “tạo tin” để tiến hành thực hiện. Sau đó, giao diện hiện ra lướt chọn ảnh selfie.

chup anh tren facebook co filter

Nhấn vào mục tạo tin

Bước 3: Camera hiện ra lướt chọn hiệu ứng phù hợp ở dưới thanh màn hình. Nếu muốn tìm hiệu ứng đẹp hơn có thể kéo đến cuối cùng và chọn vào biểu tượng kính lup.

cach chup hinh tren facebook co hieu ung

Chọn hiệu ứng phù hợp

Bước 4: Các hiệu ứng hiện ra, lướt chọn hiệu ứng mình thích. Nhấn vào dấu ba chấm phía góc của hiệu ứng đã chọn, bấm vào lưu hiệu ứng hoặc thử hiệu ứng. 

huong dan chup anh tren facebook co hieu ung

Nhấn vào thử hiệu ứng

» Bật mí: Cách để người lạ xem story của bạn trên Facebook là ai?

Hi vọng với thủ thuật chụp hình trên Facebook có filter trên đây sẽ giúp bạn thỏa sức sống ảo với những hiệu ứng cực chất. Cùng tham khảo và thực hiện ngay nào!

» Hướng dẫn: Cách đăng story dài hơn 26s trên Facebook iPhone cực dễ