Cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 như thế nào? Hiện nay, TikTok là ứng dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Nhờ vào kho tàng âm nhạc đồ sộ, giai điệu thu hút người xem. Đa số mọi người thấy bài nhạc hay nên muốn làm nhạc chuông cho điện thoại. Vậy làm thế nào để chuyển video sang MP3? Theo dõi congnghe24h để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Ứng dụng TikTok là gì?

Cội nguồn của TikTok bắt nguồn Douyin là ứng dụng gây bão ở thị trường Trung Quốc. Sau khi gặt hái nhiều thành công, thì ứng dụng này vươn ra thếgiới và có tên gọi là TikTok. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng TikTok bắt đầu có dấu hiệu vượt xa cả Facebook, Youtube trở thành ứng dụng có lượt tải nhiều nhất.

Ngày nay, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng có độ phủ khắp các quốc gia trên thế giới. Và được biết đến như là ứng dụng có tốc độ phát triển với cộng đồng video âm nhạc lớn bậc nhất trên toàn cầu.

» Tìm hiểu thêm: Tải video TikTok không có logo chỉ mất 3 nốt nhạc

Hướng dẫn cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok. Sau đó chọn video bạn muốn chuyển sang MP3. Chọn biểu tượng mũi tên (Share) ở góc bên phải màn hình ⇒ Sau đó bạn chọn mục Lưu video để tại về điện thoại.

cach chuyen doi video tiktok sang mp3

Lưu video TikTok

Bước 2: Truy cập vào trag web cloudconvert để tách video thành nhạc MP3.

Bước 3: Tại đây, bạn chọn Convert MP4 sang MP3. Tiếp đó bạn nhấn vào mục Select File và chọn Thư viện ảnh để upload video vừa tải xuống.

cach chuyen video tiktok sang mp3

Truy cập vào cloudconvert

Bước 4: Sau khi bạn đã tải video lên thành công, thì thiết lập như hình. Để chuyển đổi video thành MP3 bạn nhấn vào Convert. Tệp âm thanh sẽ tự động tải xuống về điện thoại. Sau đó bạn mở iCloud Drive để có thể cài nhạc chuông hoặc nghe nhạc.

chuyen doi video thanh mp3

Chọn Convert để tải video xuống

Hy vọng, với bài chia sẻ cách chuyển đổi video TikTok thành MP3 sẽ giúp bạn sở hữu ngay bản nhạc chuông xịn xò. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán thay vào đó là giai điệu yêu thích của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Tìm hiểu thêm: Cách ghép ảnh vào video bằng ứng dụng CapCut hiệu quả