TikTok là mạng xã hội Video cực kỳ lớn và cũng là kênh để mọi người có thể kết bạn, bày tỏ sự quan tâm của mình với mọi người và “thích” các video được đăng tải chính là cách thể hiện tốt nhất. Tuy nhiên, có một số tài khoản lại bị ẩn các lượt thích. Vậy trong trường hợp này phải làm sao để công khai? Cùng Congnghe24h.org công khai các video đã thích trên TikTok bằng máy tính ngay nhé!

cong khai video da thich tren tiktok tren may tinh

Công khai video đã thích trên Tiktok

Bật công khai video TikTok đã thích trên máy tính có được không?

Mặc dù, bạn có thể thực hiện xem và thích các video trên TikTok ngay trên máy tính với tài khoản của mình tuy nhiên hiện nay việc cài đặt công khai thích Video trên máy tính vẫn chưa được tích hợp vậy nên bạn không thể thực hiện truy cập TikTok.com để thực hiện tính năng này. Khi nào hệ thống mở thì Congnghe24h.org sẽ có bài hướng dẫn cụ thể cách thực hiện dành cho các bạn.

Cách duy nhất giúp bạn công khai các Video đã thích đó chính là thực hiện trên ứng dụng TikTok được cài trên điện thoại. Các bước thực hiện việc công khai Video đã thích này rất đơn giản. Và chỉ mất vài giây nên bạn có thể an tâm thực hiện mà không phải lo lắng làm mất quá nhiều thời gian.

» Đừng bỏ qua: Cách quay TikTok theo trend đơn giản, dễ lên xu hướng

Hướng dẫn công khai video đã thích trên TikTok trên điện thoại

Bạn có thể thực hiện thao tác công khai việc thích các video trên tài khoản TikTok của mình. Bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng và đăng nhập tài khoản TikTok của mình.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn vào biểu tượng Hồ sơ bên góc phải và nhấn chọn vào dấu 3 chấm.
  • Bước 3: Lúc này hãy nhấn chọn vào Cài đặt.
  • Bước 4: Tiếp tục chon mục Cài đặt riêng tư
  • Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các danh mục có thể cài đặt riêng tư bạn hãy chọn vào mục Video đã thích ⇒ Tại tính năng ai có thể xem các video đã thích của bạn bạn hãy nhấn chọn Mọi người.
cong khai video da thich tren tiktok tren may tinh

Các bước thực hiện công khai video đã thích

Như vậy là bạn đã công khai thành công các video đã thích trên TikTok  thành công. Rất đơn giản đúng không nào. Tất cả những người dùng TikTok trên điện thoại và máy tính đều sẽ cập nhật được các video bạn đã công khai.

Lưu ý khi thực hiện công khai video đã thích trên TikTok

  •  Khi bạn thực hiện công khai trên điện thoại thì lúc này hệ thống cũng sẽ đồng bộ các cài đặt với máy tính.
  • Thao tác này áp dụng chung cho các hệ điều hành iOS và Android.
  • Sau khi kích hoạt tính năng công khai thì tất cả mọi người kể cả những người chưa Follow bạn vẫn có thể nhìn thấy các Video bạn đã thích.
  • Trường hợp muốn ẩn lại thì bạn chỉ cần thực hiện tương tự và nhấn chọn Chỉ mình tôi.

» Xem thêm: Nhật ký trên TikTok là gì? Cách đăng nhật ký TikTok

Bài viết vừa hướng dẫn người dùng cách công khai các video đã thích trên TikTok trên máy tính dễ dàng. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mạng xã hội hấp dẫn này!