Thay vì đăng 1 ảnh bạn hoàn toàn có thể đăng 2 ảnh trên cùng 1 Story trên Facebook để không mất thời gian chỉnh sửa nhiều mà vẫn chia sẻ hình ảnh yêu thích nhất cho bạn bè, người thân. Cách ghép nhiều ảnh vào 1 tin trên Facebook vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nếu vẫn chưa thử tính năng này cùng congnghe24h.org tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cách đăng ký 3G Vina 1 tháng

Cú pháp đăng ký 4G mạng MobiFone cho sim 

Đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ nhanh gấp 10 lần

dang 2 anh len cung 1 story facebook

Hướng dẫn cách đăng nhiều ảnh lên cùng 1 Story Facebook

Cách ghép 2 ảnh thành 1 trên Story Facebook 

Thông thường Story đăng nhiều ảnh sẽ thu hút tương tác kém hơn so với 1 ảnh duy nhất. Do đó nếu bạn không muốn bị mất view hoặc có story nổi bật. Nên ghép 2 hoặc nhiều hình trong Story để mọi người đều có thể nhìn thấy. Cùng theo dõi cách đăng 2 ảnh trên Story Facebook nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook sau đó nhấn vào mục Tạo tin rồi chọn trong Thư viện hình ảnh bất kỳ cần chia sẻ lên như hình ảnh bên dưới.

cach ghep nhieu anh vao 1 story facebook

Nhấn vào mục Tạo Tin

Bước 2: Tiếp theo bạn kéo ảnh di chuyển để thực hiện chèn ảnh tiếp theo vào cùng một Story, lúc này bạn nhấn vào mục Nhãn dán phía trên màn hình rồi nhấn biểu tượng hình ảnh như hướng dẫn sau.

ghep anh vao len 1 story facebook

Chọn mục Nhãn dán

Bước 3: Khi đã tải lên bạn kéo chỉnh kích thước phù hợp rồi chỉnh các công cụ Thêm văn bản, Sticker, Nhãn dán, Hiệu ứng,… Cuối cùng nhấn Đăng để hoàn thành.

ghep anh vao tren 1 story facebook

Tiến hành chỉnh sửa Story

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ video trên TikTok lên Story Facebook

Lưu ý quan trọn khi ghép nhiều ảnh thành 1 trên tin Facebook

  • Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh trên cùng 1 Tin Facebook. Không giới hạn số lượng ảnh chèn vào Story.
  • Người khác sẽ chỉ xem 1 Story. Bởi vì, họ không thể nhấn vào từng ảnh để xem như đăng Story riêng lẻ. Do đó bạn cần lưu ý không nên kéo kích thước quá nhỏ.
  • Bạn có thể áp dụng cách thực hiện tương tự trên điện thoại Android và iOS.

» Xem thêm: Tại sao up ảnh lên story Facebook lại bị mờ?

Trên đây là hướng dẫn các bước đăng 2 ảnh trên cùng 1 Story Facebook chi tiết nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm ứng dụng vui vẻ nhất!

» Xem ngay: Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook nhanh nhất