Một trong những ứng dụng mạng xã hội thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng hiện nay đó chính là Threads. Vậy Threads là gì? Mạng xã hội này có tính năng gì nổi bật so với các trang mạng xã hội hiện hành như Facebook, Zalo,… Nếu bạn đang muốn gia nhập cộng đồng mạng mới thì cùng Congnghe24h.org tìm hiểu về mạng Threads và đăng ký Threads Instagram ngay nhé!

Threads la gi

Threads là gì? Đăng ký như thế nào?

1. Threads là gì?

Threads là một ứng dụng mạng xã hội mới vừa được trình làng vào ngày 6/7/2023. Ứng dụng này có tên là Threads Instagram và tập trung chủ yếu vào tính năng chia sẻ nội dung ngắn dạng văn bản, cho phép đăng tải bài viết ngắn tối đa 500 ký tự hay video có thời lượng đến 5 phút.

Ngoài ra, Threads cũng có những tính năng yêu thích (like) hoặc có thể đăng tải lại (repost), theo dõi (Follow) với người nổi tiếng, nhà sáng tạo và bạn bè qua các bài viết, trò chuyện…. như các loại hình mạng xã hội thông dụng hiện nay.

Và điểm đặc biệt của Threads đó chính là cho phép liên kết với tài khoản Instagram => Chính vì vậy mà còn có tên là Threads Instagram. Người dùng có thể tiếp tục kết nối, tương tác với những bạn bè có cùng sở thích với mình (bao gồm cả những tài khoản bạn đã theo dõi trên Instagram).

Cách đồng bộ tinh nhắn Zalo cực nhanh.

2. Hướng dẫn tải Threads cho điện thoại

Theads from Instagram đã có mặt trên 2 trình duyệt di động phổ biến hiện nay là iOS và Android. Bạn có thể trải nghiệm bằng cách:

3. Hướng dẫn đăng ký Threads như thế nào?

Để đăng ký tài khoản Threads Instagram bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập appThreads vừa tải về => chọn liên kết với tài khoản Instagram sẵn có hoặc bạn có thể nhấp chọn thay đổi tài khoản (Account) khác
  • Bước 2: Bạn tiến hành nhập thông tin từ Instagram sang Threads: như ảnh hồ sơ, tên, tiểu sử và mọi liên kết có liên quan. Bạn có thể thực hiện nhập trực tiếp từ hồ sơ Instagram sang để thao tác này được nhanh hơn
dang ky threads

Đăng ký tài khoản Threads bằng Instagram

  • Bước 3: Tiếp theo, bạn thay đổi Bio hoặc add Link tùy thích ⇒ Chọn Continue
  • Bước 4: Tiến hành thiết lập chế độ tài khoản: Chọn Public Profile (công khai tài khoản) hoặc thiết lập chế độ (Private Profile)
Threads là gì

Thiết lập thông tin

  • Bước 5: Thiết lập theo dõi (Follow) lại những tài khoản mà bạn đã theo dõi trên Instagram hoặc cũng có thể nhấp chọn Follow All để Threads tự động đồng bộ theo dõi giống như Instagram
  • Bước 6: Hoàn thành các thiết lập hệ thống sẽ đăng nhập vào tài khoản của bạn. Những lần sau bạn chỉ cần mở ứng dụng hệ thống sẽ tự động đăng nhập với thông tin bạn đã lưu.
dang ky threads

Hoàn tất việc đăng ký tài khoản Threads

Lưu ý: Người dùng 16 tuổi (hoặc dưới 16 tuổi ở một số quốc gia), Threads sẽ tự động thiết lập tài khoản riêng tư.

Cách đăng nhập Tiktok bằng Facebook thú vị

Thông tin chi tiết về Threads là gì và cách đăng ký Threads Instagram đã được cung cấp đầy đủ tại bài viết. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng mạng xã hội mới này!