Zalo có rất nhiều tính năng không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng có. Đặc biệt, là tính năng bảo mật của Zalo khiến nhiều người rất quan tâm. Không giống như Facebook, Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập 1 tài khoản trong ứng dụng. Nhưng điều này gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để đăng nhập 2 nick Zalo trên máy tính cùng một lúc? Theo dõi congnghe24h để hiểu hơn về cách làm nhé!

Tại sao cần đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên máy tính

Zalo không chỉ dùng để nhắn tin, gọi điện những lúc rãnh rỗi. Mà trong công việc, Zalo đóng một vai trò rất quan trọng. Do đó, một người thường có 2 tài khoản Zalo để vừa liên lạc với gia đình vừa phục vụ cho công việc. Nhưng điều bất tiện nhất là Zalo không cho phép đăng nhập 2 nick cùng một lần.

Cho nên, để việc kết nối, trò chuyện trở nên thuận tiện hơn. Thay vì đăng nhập rồi đăng xuất từng tài khoản bạn nên đăng nhập 2 nick Zalo trên máy tính cùng một lúc. Vừa tiết kiệm thời gian và có thể không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng.

» Tìm hiểu thêm: Khai báo ý tế bằng Zalo như thế nào?

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo Web và phần mềm Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn dùng 1 tài khoản của mình đăng nhập vào Zalo Web. Sau đó đăng nhập theo mã QR hoặc số điện thoại đã đăng ký. Bấm đăng nhập là hoàn thành đăng nhập tài khoản thứ nhất.

dang nhap 2 Zalo tren may tinh

Đăng nhập Zalo trên web

Bước 2: Tải ứng dụng Zalo về máy. Sau đó cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính. Sau khi hoàn tất cài đặt, tương tự như đăng nhập trên Web. Bạn cần đăng nhập tài khoản thứ hai. Hoàn tất việc đăng nhập 2 Zalo trên máy tính.

lap 2 nick zalo

Đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính

Đăng nhập 2 Zalo với tiện ích All-in-One Messenger

Bước 1: Bạn tải phần mềm và cài đặt Zalo.

Bước 2: Bạn tải thêm tiện ích All-in-One Messenger trên trình duyệt Chorme.

dang nhap 2 zalo

Tải tiện ích All-in-One Messenger

Bước 3: Sau khi hoàn thành thêm tiện ích, lúc này sẽ có 1 tab chứa All-in-One hiện lên. Nhấp chuột phải ⇒ Nhấn Tạo phím tắt ⇒ Bấm Tạo.

2 zalo tren may tinh dang nhap

Nhấn để tạo phím tắt

Sau khi khởi tạo phím tắt, All-in-One Messenger tự động thêm vào Takbar, Màn hình chính.

Bước 4: Khởi động All-in-One Messenger. Chọn ứng dụng Zalo ở cuối cùng.

dang nhap 2 tai khoan zalo

Chọn phần mềm Zalo

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ nhất.

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn biểu tượng răng cưa ở góc bên trái trên cùng màn hình. Lập lại bước 4 để thêm một tab Zalo.

dang nhap zalo tren may tinh

Chọn biểu tượng răng cưa

Bước 7: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai. Như vậy, bạn có thể chuyển đổi tài khoản Zalo như trình duyệt Chorme, CocCoc.

Lưu ý: 

Nếu bạn đăng nhập cách thứ nhất, thì mỗi lần mở lại máy bạn phải đăng nhập lại từ đầu. Tuy nhiên, đối với cách 2 bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đăng nhập.

Trên đây là cách đăng nhập 2 Zalo trên máy tính giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Không bỏ lỡ tin nhắn và mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn. Chúc các bạn thật hiện thành công!

» Tìm hiểu thêm: Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa nhanh và đơn giản nhất