Video TikTok lên xu hướng sẽ giúp bạn tương tác thu hút view cũng như sự quan tâm của tài khoản khác từ đó gia tăng số người theo dõi và dễ dàng kiếm tiền trên mạng xã hội này. Tuy nhiên không phải cứ tải video lên là có thể là có thể nhận được sự quan tâm của mọi người, thay vào đó cần phải có bí quyết riêng. Sau đây congnghe24h.org sẽ chia sẻ tuyệt chiêu cách để video TikTok lên xu hướng nhanh chóng, đơn giản.

Chuyển video TikTok sang MP3 nhanh nhất

Cách xem lại video đã xem trên TikTok

Cách kết bạn trên TikTok qua Zalo

cach dang video tiktok len xu huong

Đăng video TikTok lên xu hướng đơn giản

Cách để video lên xu hướng trên Tiktok nhanh nhất

Cách để video TikTok lên xu hướng là ưu tiên hiển thị trên dòng thời gian của nhiều người dùng hơn, từ đó giúp bạn dễ dàng tăng view, tương tác, lượt theo dõi tài khoản. Cần quan tâm các yếu tố sau đây:

1. Nội dung video TikTok 

Nội dụng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc video có được lên top thịnh hành không. Thông thường những video có nội dung mới lạ, hài hước, có tính thời sự hoặc nhảy theo bài hát trend,.. đều sẽ nhận được sự quan tâm của hầu hết người dùng.

Ngoài ra bạn còn phải đảm bảo chất lượng hình ảnh trong video, bạn nên quay video ở độ nét cao, giữ chắc điện thoại không bị rung, cân nhắc sử dụng micro để âm thanh không bị lẫn tạp âm,… Mọi thứ đầu tư vào video cần chỉnh chu mới có thể tiếp cận được nhiều tài khoản khác.

»Xem thêm: Cách đăng video TikTok dài hơn 2 phút cực kỳ đơn giản

2. Tần suất đăng video TikTok 

Hầu hết TikTok sẽ ưu tiên hiển thị video của tài khoản có tần suất đăng thường xuyên và đều đặn. Đối với những tài khoản mới bạn nên đăng từ 2 – 3 video trong thời gian đầu. Nếu tài khoản đã sử dụng lâu thì cố gắng duy trì mỗi ngày 1 video.

TikTok luôn khuyến khích người dùng đăng tải video thường xuyên để dễ dàng tiếp cận với tài khoản khác.

3. Khung giờ đăng video TikTok 

Ngoài quan tâm số lượng video được đăng tải bạn còn phải chú ý đến khung giờ đăng video trên ứng dụng TikTok. Thời gian đăng video còn phụ thuộc vào đối tượng bạn hướng đến. Do đó để trước khi đăng nên canh thời gian hợp lý để tăng tương tác video dễ dàng.

»Xem thêm: Khung giờ vàng để đăng Tiktok là khi nào?

4. Thường xuyên tương tác với tài khoản khác

Khi đã đăng video lên bạn không vào kiểm tra thường xuyên để check và phản hồi về bình luận của tài khoản khác. Trò chuyện lẫn nhau trên video của chính mình sẽ giúp bạn tăng tương tác hiệu quả. Đồng thời người khác cũng biết đến bạn nhiều hơn.

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng? 

Để nhận biết video TikTok lên top trending là lượt xem và bình luận tăng đột biến so với những video còn lại. Trong thời gian đầu đăng tải video nếu view tăng nhanh, ổn định qua từng khung giờ. Thì đây là tin vui là video bạn tải đã lên tab Thịnh hành của TikTok.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào video lên xu hướng trên TikTok để áp dụng ngay cho tài khoản của mình.

» Tham khảo ngay: Cách ghép ảnh vào video trên CapCut nhanh nhất