Video TikTok của bạn sau khi đăng tải sẽ nhận được các lượt thả tim, bình luận của người khác. Tuy nhiên, bạn muốn xóa đi lượt yêu thích trên video TikTok của mình? Hiện ứng dụng có hỗ trợ hình thức xóa này không? Cách xóa lượt thích trên TikTok như thế nào? Cùng với congnghe24h.org đi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi tên TikTok trên máy tính

Làm thế nào để xem lại video đã xem trên TikTok?

Cách tải video CapCut không logo như thế nào?

cach xoa luot thich tren tiktok

Xóa lượt thả tim trên TikTok của mình như thế nào?

Cách xóa lượt thích trên TikTok chi tiết nhất

Lượt thích trên TikTok được hiểu là tổng số lượng người đã thả tim trên video TikTok của bạn. Số người này sẽ hiển thị phía bên dưới icon trái tim của video nên bạn dễ dàng xem được.

Vậy làm sao để xóa các lượt thích để nó không hiển thị trên video? Rất tiếc, hiện này ứng dụng TikTok chưa hỗ trợ người dùng thao tác này. Do đó, bạn không thể xóa hoặc ẩn số lượt thích trên video TikTok được.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa video TikTok đã đăng cực đơn giản 

Hướng dẫn cách xem lượt thích trên TikTok

Để xem ai đã thả tim trên video TikTok của mình bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại ⇒ Tại giao diện của TikTok, nhấn chọn mục Hộp thư ⇒ Bấm vào dấu mũi tên bên cạnh mục Tất cả hoạt động.

cach xoa luot like tren tiktok

Vào hộp thư chọn mục tất cả hoạt động để xem

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị nhiều tùy chọn bạn chỉ cần bấm vào mục Thích ⇒ Sau đó, tổng số lượt thích và tài khoản thích video TikTok của bạn sẽ được hiển thị.

cach xoa luot thich tren tiktok

Chọn mục Thích và xem tất cả lượt thích

» Cập nhật: Cách xem ai thả tim trên TikTok của người khác thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết được rằng việc xóa lượt yêu thích trên TikTok là điều không thể. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng TikTok.