Bạn có biết cách đọc trộm tin nhắn Zalo từ xa? Nghe có vẻ như thật vô lý đúng không? Là một mạng xã hội có tính bảo mật cao cũng như quản lý rất chặt chẽ việc truy cập, thì vấn đề bị đọc trộm tin nhắn là khó mà tin được. Tuy nhiên, hiện nay, mọi người vẫn đang lan truyền với nhau về các cách giúp mình có thể đọc trộm được tin nhắn của người khác. Thực hư thông tin này là sao? Có đúng như vậy hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của congnghe24h.org để cùng nhau làm rõ nhé!

Cach doc trom tin nhan Zalo tu xa

Các cách đọc trộm tin nhắn Zalo từ xa có chính xác?

1. Tại sao cần đọc trộm tin nhắn Zalo

Chúng ta đều biết, việc nhìn hay đọc trộm một cái gì đó của người khác là việc làm không đúng. Nó vi phạm đến quyền riêng tư của đối phương. Đôi khi, còn được đưa ra để xử lý theo quy định của pháp luật. Đương nhiên, với tin nhắn Zalo cũng thế. Tuy nhiên, người dùng sẽ bị đưa vào những trường hợp bắt buộc phải xem trộm tin nhắn của người khác.

Ví dụ như lợi dụng tín năng bảo mật của ứng dụng mà vợ (chồng) hay người yêu làm những điều mờ ám, sai trái sau lưng mình. Chính vì thế, khi nghi ngờ đối phương có những dấu hiệu, hành động lén lút, người dùng thường có xu hướng muốn tìm hiểu xem họ đang làm gì, với ai? Ngoài ra, cũng có vô vàn những trường hợp khác.

Làm thế nào để thêm vào nhóm Zalo khi chưa kết bạn?

2. Thực hư cách đọc trộm tin nhắn Zalo từ xa

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền những dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook,…Đối tượng sẽ có những quảng cáo như “Hỗ trợ đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, lấy lại tài khoản, xong mới thanh toán, không cọc trước”. Tuy nhiên, khi vào nhắn tin trao đổi thì họ lại yêu cầu các bạn chuyển tiền trước thì mới thực hiện. Và sau khi đã có được tiền thì tất nhiên, các đối tượng sẽ chơi trò “mất tích”.

Nhưng với tâm lý của một người có ý định xem trộm tin nhắn thì sẽ không thể phản bác hay lên án những hành vi đó. Lợi dụng điều này, các đối tượng vẫn ngang nhiên thực hiện những hành vi lừa đảo của mình.

Chính vì thế, cho đến thời điểm hiện tại, để xem được tin nhắn của người khác, chỉ còn cách có được điện thoại của họ. Vì là một ứng dụng cực kỳ bảo mật, nên không có cách nào có thể giúp người dùng xem trộm được tin nhắn từ xa. Nhưng cũng không thể không nhắc đến những đối tượng có chuyên môn cao, sử dụng những thủ thuật hack toàn bộ tài khoản của người dùng. Cách này thì chỉ có họ mới có thể thực hiện, chúng ta thì không.

Xác thực tài khoản Zalo có bị lộ thông tin không?

3. Những lý do khiến cho bạn bị đọc trộm tin nhắn

Đôi khi, những hành động tưởng như bình thường nhưng lại khiến các đối tượng xấu có thể dễ dàng lấy thông tin và truy cập vào tài khoản của các bạn. Cụ thể như:

  • Ấn vào các đường link, tệp của người khác gửi mà không thông qua các công cụ kiểm tra trước.
  • Vô tình để lộ thông tin cá nhân, khiến cho các đối tượng xấu dễ dàng đoán được mật khẩu Zalo của bạn.
  • Ai đó cố tình sử dụng điện thoại của bạn để quét mã QR trên thiết bị của họ.
  • Điện thoại của bạn bị kẻ xấu lén sử dụng để đọc trộm tin nhắn.

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo tránh đọc trộm 

Qua bài viết trên thì cách đọc trộm tin nhắn Zalo từ xa là không thể đối với chúng ta. Ngoài ra, bài viết cũng đã cảnh báo cho tất cả người dùng trường hợp bị lừa đảo thông qua các dịch vụ trên mạng xã hội. Hãy lưu lại và chia sẻ cho người thân, bạn bè mình cùng biết để phòng tránh nhé!