Bạn muốn đổi avatar trên TikTok của mình để làm mới kênh. Bạn muốn đổi avt TikTok trên máy tính thay vì thao tác trên điện thoại. Vậy cách đổi ảnh đại diện TikTok trên máy tính như thế nào? Có thể thực hiện được hay không? Theo dõi ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Hướng dẫn cách làm video trả lời bình luận trên TikTok cực nhanh

Nghĩa MTR trên TikTok là gì

Xem lại những video đã xem trên TikTok như thế nào?

cach doi anh dai dien tiktok tren may tinh

Có thể đổi avatar trên TikTok bằng máy tính không?

Chi tiết cách đổi ảnh đại diện TikTok trên máy tính

TikTok cũng như các trang mạng xã hội khác, cho phép người dùng thay đổi avatar để tạo điểm khác biệt giữa các tài khoản với nhau. Vậy ngoài cách đổi trên thiết bị điện thoại TikTok có hỗ trợ đổi avt trên máy tính không? Tin buồn cho bạn là ứng dụng chưa cho phép người dùng đổi hình ảnh đại diện trên TikTok bằng máy tính. Theo đó, bạn chỉ có thể truy cập vào TikTok trên máy tính để nhắn tin, xem và tương tác trên video của người khác mà thôi.

» Xem thêm: Cách đổi tên nick TikTok trên máy tính gồm mấy bước?

Cách đổi ảnh đại diện trên TikTok bằng điện thoại

Thay vì đổi avt trên TikTok bằng máy tính không được hỗ trợ, bạn hãy truy cập vào thiết bị di động để đổi ảnh đại diện mà mình yêu thích. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào TikTok trên di động, truy cập vào mục Hồ sơ ở góc phải bên dưới màn hình ⇒ Nhấn tiếp vào Sửa hồ sơ.

cach doi anh dai dien tiktok tren may tinh

Truy cập vào mục chỉnh sửa hồ sơ trên TikTok

Bước 2: Sau đó chọn Thay đổi ảnh ⇒ Tại đây hệ thống sẽ cho phép bạn chọn chụp ảnh hoặc chọn ảnh có sẵn trong Thư viện máy. Muốn chọn ảnh đã có sẵn bạn nhấn mục Chọn từ Thư viện.

cach doi anh tiktok tren may tinh

Tiến hành thay đổi ảnh bằng cách chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh từ thư viện

Bước 3: Nhấn chọn vào hình ảnh muốn đổi avt ⇒ Chọn Xác nhận ⇒ Tiến hành di chuyển, cắt ảnh tại vị trí bạn thích và nhấn Lưu. Đợi vài giây để hệ thống tải ảnh lên là đã hoàn thành.

thay doi anh dai dien tiktok tren may tinh

Chọn ảnh muốn đổi làm avt và nhấn Lưu để hoàn tất.

» Xem ngay: Cách xem video đã lưu trên TikTok bằng máy tính cực đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ cách đổi avatar trên TikTok bằng máy tính. Chúc bạn thay đổi ảnh đại diện thành công để thay đổi diện mạo mới cho kênh TikTok của mình.