Đăng video TikTok vào khung giờ vàng là một trong những yếu tố giúp clip dễ dàng lên xu hướng và tiếp cận với nhiều người dùng tăng tương tác hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhớ chính xác thời gian đăng bài vì nhiều ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy có cách nào để hẹn giờ đăng video trên TikTok không? Cùng congnghe24h.org tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

» Tin hot:

Cách chèn ảnh vào video trên CapCut đơn giản

Xem lại những video đã xem trên TikTok

cach hen gio dang tren TikTok

Cách hẹn giờ đăng video trên ứng dụng TikTok

Cách hẹn giờ đăng video trên TikTok chính xác nhất 

Mạng xã hội Facebook đã cập nhật tính năng hẹn giờ đăng bài theo ý muốn. Bạn sẽ không phải canh thời gian để tải bài viết trên trang cá nhân vào khung giờ cao điểm. Vậy trên TikTok đã có tính năng này chưa?

Rất tiếc tính năng hẹn giờ trên TikTok vẫn chưa được cập nhật. Do đó bạn không thể nào lên lịch sẵn sau đó nhờ hệ thống đăng tự động như trên ứng dụng Facebook. Mọi thao tác đăng bài đều phải thực hiện thủ công và tự bạn đăng theo thời gian thích hợp.

Trong thời gian sớm nhất, TikTok sẽ xem xét hiệu quả của tính năng này để có cung cấp tính năng trên ứng dụng.  Dù vậy, hiện nay bạn vẫn phải tự canh thời gian để đăng video.

» Xem thêm: Khung giờ vàng để đăng Tiktok là khi nào?

Cách khác giúp bạn lên lịch đăng video TikTok 

Tuy ứng dụng không có tính năng hẹn giờ trực tiếp. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng những cách sau để lên lịch đăng video, cụ thể:

1. TikTok Scheduler

TikTok Scheduler là một công cụ quản lý hỗ trợ người dùng lên lịch cho các bài đăng TikTok. Bạn có thể hẹn giờ và quản lý các bài đăng TikTok ngay thông qua ứng dụng này.

2. Ứng dụng SocialPilot

SocialPilot là công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên cung cấp lịch trình nhắc nhở TikTok.  Tuy nhiên sử dụng ứng này bạn cần chi trả phí $30/ tháng.

» Xem thêm: Cách tải video TikTok không dính Logo trên Android, iPhone

3. Ứng dụng Crowdfire

Crowdfire là một ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn theo dõi và lên lịch nội dung cũng như quản lý tài khoản xã hội của bạn ở một nơi.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào  hẹn lịch đăng video TikTok để áp dụng trên kênh của mình.

» Tham khảo thêm: Cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 nhanh nhất