Hủy đơn hàng trên Shopee khi đã hủy 1 lần có thực hiện thành công không? Có rất nhiều lý do khiến bạn đặt hàng rồi nhưng vẫn muốn hủy. Tuy nhiên, nếu đơn hàng đã được giao cho nhà vận chuyển liệu có thể hủy? Được biết, hủy đơn hàng liên tiếp 2 lần trong 60 ngày sẽ bị cấm thanh toán.  Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhấn đặt hàng bạn nhé!

Tra mã vận đơn Shopee Express như thế nào?

Cách lấy voucher Shopee 1 triệu không phải ai cũng biết

Cách tặng xu cho bạn bè trên Shopee nhanh nhất

cach huy don hang tren shopee lan 2

Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đã hủy 1 lần

Có thể hủy đơn hàng trên Shopee khi đã hủy 1 lần không?

Shopee chính là kênh thương mại điện tử được mua bán với nhiều mặt hàng đa dạng. Bạn có thể mua bất cứ mặt hàng hiện hữu trên Shopee một cách dễ dàng.  Tuy nhiên, đã đặt hàng và hủy là điều không nên thực hiện.  Trước khi đặt chúng ta cần kiểm tra kỹ để tránh mất thời gian của hai bên.

Vậy có thể hủy đơn hàng trên Shopee khi đã hủy 1 lần không? Câu trả lời là . Tuy nhiên, nếu trong vòng 60 ngày bạn đã hủy 2 lần thì Shopee sẽ khóa chức năng thanh toán khi nhận hàng của bạn. Do đó, phải tìm hiểu kỹ và quyết định đúng trước khi mua hàng.

» Bật mí: Cách khôi phục đơn hàng đã hủy trên Shopee trong tích tắc

Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đã đặt hàng

1. Đối với đơn hàng chưa giao

Đơn hàng chưa được giao cho nhà vận chuyển thì bạn có thể hủy trên hệ thống dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào đơn hàng đã mua và chọn hủy đơn hàng. Giao diện hiện ra cho bạn những lý do hủy, chỉ cần chọn 1 trong các lý do để hủy hàng thành công.

2. Đối với đơn hàng đã giao cho nhà vận chuyển 

Nếu đơn hàng đã giao cho nhà vận chuyển thì việc hủy đơn trên hệ thống là không thể thực hiện. Điều duy nhất có thể hủy đó là chờ Shipper gọi và nói khéo để hủy đơn. Tuy nhiên, đối với cách này chúng tôi không khuyến cáo bạn nên dùng, vì tránh mất thời gian và công sức của người bán. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng.

» Hướng dẫn: Đổi đơn hàng trên Shopee khi đã nhận hàng dành cho ai chưa biết

Như vậy, bạn đã biết được cách hủy đơn hàng trên Shopee lần 2 chưa? Hãy cập nhật thông tin để trở thành người mua hàng thông thái nhé! Chúc bạn có những phút giây mua hàng thú vị tại Shopee.