Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng không thể thanh toán trên Shopee vì gặp phải lỗi F20. Ắt hẳn khi gặp lỗi này bạn rất bức xúc và muốn biết rõ lỗi F20 Shopee là gì? Làm sao để khắc phục lỗi F20 trên Shopee đúng không nào? Để có thể fix lỗi F20 thanh toán thành công đơn hàng trên Shopee hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới của congnghe24h.org nhé!

Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô

Cách tìm bạn bè trên Shopee nhanh nhất

Kho bw soc ở đâu?

khac phuc loi f20 tren shopee

Fix lỗi F20 Shopee cục đơn giản

Hiển thị lỗi F20 Shopee là gì?

Lỗi F20 trên Shopee là lỗi tài khoản có dấu hiệu bất thường khiến Shopee không cho phép thanh toán. Khi gặp phải lỗi này hệ thống sẽ thông báo như sau: “Thanh toán không thành công (F20): Bạn không thể thanh toán do tài khoản có dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các Điều khoản Shopee“.

Nguyên nhân gây ra lỗi F20 Shopee phổ biến là do khách hàng dùng tool hay app đếm giờ hoặc autoclick để săn sale trên ứng dụng.

» Xem thêm: Lỗi F14 trên Shopee là gì? Làm sao để khắc phục?

Khắc phục lỗi F20 trên Shopee như thế nào?

Để fix lỗi F20 của Shopee bạn hãy thử ngay các biện pháp sau đây:

  • Nhấn vào mục Tìm hiểu trên thông báo lỗi để rõ nguyên nhân và xem hướng khắc phục từ hệ thống.
  • Bạn có thể Reset lại thiết bị và vào lại đơn hàng Shopee sau đó khoảng 1 ngày. Có 1 vài tài khoản sử dụng cách này đã thoát được lỗi F20.
  • Trường hợp bạn không sử dụng tool, hack mã giảm giá Shopee thì hãy gọi cho tổng đài hỗ trợ Shopee 19001221 để được giải quyết nhanh nhất. Nếu Shopee khóa nhầm tài khoản của bạn thì họ sẽ mở lại ngay lập tức để bạn đặt hàng.
  • Trường hợp bạn có vi phạm chính sách mà Shopee đưa ra thì hãy nhanh chóng xóa đi các tool hack để không gặp lỗi F20 nữa.

 » Bạn có biết: Thời gian xử lý thông tin, khiếu nại của Shopee là bao lâu?

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã nắm rõ cách fix lỗi F20 Shopee. Hãy tuân thủ nghiêm chỉnh các chính sách và điều khoản của Shopee để thả ga mua sắm mà không bị lỗi nhé!