Nếu tài khoản của bạn hiển thị lỗi U02 khi nhập mã giảm giá thì phải làm thế nào? Thực chất, lỗi U02 Shopee là gì? Làm sao để xử lý lỗi U02 Shopee thành công để có thể mua sắm thuận tiện và tiết kiệm? Theo dõi nhanh ngay trong bài viết sau đây để có thể khắc phục dễ dàng ngay nhé!

Cách săn voucher Shopee 1 triệu hiệu quả

Tra mã vận đơn Standard Express

Kho Nghĩa Ô ở đâu?

khac phuc loi u02 tren Shopee

Cách khắc phục lỗi U02 trên Shopee thành công 100%

Lỗi U02 trên Shopee là gì? Nguyên nhân do đâu?

Lỗi U02 trên Shopee có nghĩa là lỗi khi áp dụng các mã giảm giá. Thông thường, lỗi này sẽ hiển thị tại một số tài khoản mới lập và nhập mã để mua sắm. Nếu thanh toán bằng ví Shopee Pay sẽ xuất hiện lỗi này nên bạn có thể chú ý. Được biết, hệ thống Shopee sẽ nhận diện bạn đã có 1 tài khoản và tạo thêm tài khoản để liên kết Shopee Pay nhận ưu đãi.

Nếu bạn đăng nhập trên 1 thiết bị sẽ hiển thị lỗi này. Tuy nhiên, vẫn có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác như nhau:

  • Mã giảm giá Shopee đã hết lượt sử dụng theo quy định của mã.
  • Cũng có thể liên quan đến kết nối internet, khi đó bạn sẽ thanh toán không thành công.
  • Đã nhận ưu đãi từ ví Shopee Pay trước đây và đã có tài khoản.

» Bạn đã biết: Không hỗ trợ vận chuyển Shopee là sao chưa?

Cách xử lý lỗi U02 trên Shopee nhanh nhất

Nếu gặp những trường hợp trên thì nhanh chóng khắc phục để tiếp tục mua hàng với giá ưu đãi. Cụ thể:

  • Trường hợp hết mã giảm giá, bạn chỉ còn cách gỡ mã đó ra khỏi đơn hàng đang mua và chờ đợi để săn lại mã khác theo thời gian quy định.
  • Đối với lỗi đã có kết nối Shopee Pay trước đó hoặc đã có tài khoản trước đó thì việc xử lý sẽ khó khăn. Do đó, bạn cần tuân theo quy định của hệ thống Shopee nếu không sẽ bị khóa tài khoản.
  • Nếu do lỗi internet bạn có thể tắt và mở lại, trường hợp vẫn không được có thể liên hệ ngay cho tổng đài Shopee để được hỗ trợ kịp thời.

» Tìm hiểu: Tại sao không liên kết được ví ShopeePay?

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục lỗi U02 Shopee nhanh nhất. Cùng cập nhật thông tin để có thể xử lý và mua hàng thả ga nào!