Bạn vô tình xóa video yêu thích trên kênh TikTok của mình? Bạn muốn lấy lại video đó? Có thể khôi phục video TikTok đã xóa không? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì đừng quá lo lắng, sẽ có đến 2 cách để bạn khôi phục video đã mất. Vậy 2 cách đó là gì? Các bước thực hiện như thế nào? Cập nhật ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Cách kết bạn trên TikTok qua số điện thoại nhanh chóng

Cách đổi tên tài khoản TikTok trên laptop, PC  hiệu quả

Hướng dẫn cách chuyển đổi video TikTok sang MP3 để làm nhạc chuông điện thoại

khoi phuc video tiktok da xoa

2 cách lấy lại video đã xóa trên TikTok cực nhanh

Hướng dẫn thao tác khôi phục video TikTok đã xóa nhanh nhất

Video TikTok đã xóa sẽ được khôi phục lại nếu bạn thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Liên hệ đội ngũ hỗ trợ của TikTok

Cũng như các mạng xã hội khác, TikTok có đội ngũ support (hỗ trợ) nhằm giải quyết các lỗi mà người dùng phản hồi. Theo đó, khi muốn được lấy lại video đã xóa TikTok bạn hãy thao tác:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok của mình và sao chép đường link video TikTok đã xóa.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn vào đường link đội ngũ hỗ trợ của TikTok tại: https://support.tiktok.com/
  • Bước 3: Sau đó, bạn Gửi yêu cầu với nội dung nhầm lẫn khi xóa video TikTok và nhờ lấy lại video đã xóa kèm link đã sao chép để đội ngũ support TikTok xem xét và hỗ trợ.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi tải video TikTok không có âm thanh siêu dễ

2. Tháo tác đăng lại video 

Nếu sau khi gửi yêu cầu đến đội ngũ hỗ trợ TikTok nhưng không nhận được phản hồi thì bạn chỉ còn 1 cách duy nhất đó là đăng lại video TikTok. Để thực hiện cách này 1 trong những yêu cầu quan trọng là thiết bị của bạn còn lưu video đã đăng đó.

Nếu không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ đội ngũ support của TikTok thì bạn nên chọn cách đăng lại video còn lưu trên thiết bị của bạn. Để có nhiều lượt view, tương tác như bài đăng cũ trước đó thì bạn nên đăng video mới có cùng nội dung status, cùng thời điểm so với video cũ.

» Bạn có biết: Làm sao để video TikTok lên xu hướng nhanh nhất không?

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách lấy lại video đã xóa trên TikTok. Chúc bạn thao tác thành công để không bị mất video yêu thích trên kênh TikTok.

» Tham khảo ngay: Cách xem lại video clip đã xem trên TikTok thành công 100%