Kiểm tra dung lượng gói D7 Vinaphone là một trong những điều cần thiết. Bất cứ gói cước nào sử dụng, bạn cũng cần phải kiểm tra dung lương. Bởi vì đây là gói cước có tính năng gia hạn. Gói D7 Vinaphone có ưu đãi lên tới 1,2GB/ sử dụng trong 24h chỉ với 7.000đ. Với gói cước này bạn tha hồ chơi game, lướt web thả ga. 

Thông tin về gói cước D7 Vinaphone 

Gói cước D7 Mobifone áp dụng cho mọi thuê bao, thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Với cú pháp đơn giản bạn đã nhận ngay 1,2GB xài liên tục trong 24h. 

Tên gói cước

D7
Cú pháp cho thuê bao trả trước MO D7 gửi 1543
Cú pháp cho thuê bao trả sau  MO D7 TS gửi 1543
Ưu đãi  1,2GB
Cước phí đăng ký 7.000đ
Chu kỳ sử dụng 24h kể từ thời điểm đăng ký

Cách kiểm tra dung lượng gói D7 Vinaphone

Cách 1: Kiểm tra dung lượng qua tin nhắn

Bởi vì chu kỳ sử dụng chỉ trong 24h kể từ thời điểm đăng ký, dung lượng có thể sẽ hết bất cứ lúc nào. Việc kiểm tra dung lượng thường xuyên là điều cân thiết. Soạn cú pháp miễn phí sau:

DATA gửi 888

Sau khi tin nhắn gửi đi, bạn sẽ nhận được thông tin về dung lượng từ tổng đài. Bao gồm các mục sau:

  • Tên gói cước mà thuê bao đang sử dụng
  • Dung lượng tốc độ còn lại của gói
  • Thời hạn sử dụng gói cước. 

Cách 2: Kiểm tra dung lượng thông qua tổng đài

Nếu bạn không thể gửi tin nhắn đi, còn có cách khác là gọi điện thoại cho tổng đài. Bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên tổng đài. Số điện thoại tổng đài: 18001091.

Tại sao cần kiểm tra dung lượng gói D7 Vinaphone?

Bạn sử dụng dung lượng gần hết, hoặc đã hết về con số 0, nghĩa là bạn đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước này.. Lúc đó, hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói mặc định M0 của Vinaphone. Gói M0 này có cước phí rất cao với 75đ/ 50KB đối với sim 3G, 180đ/MB đối với sim 4G. Trong trường hợp này, bạn nên tắt 3G tránh trường hợp bị trừ tiền do các ứng dụng chạy ngầm. 

Lưu ý, nếu bạn vẫn chưa sử dụng hết gói D7, sang ngày mới hệ thống sẽ tự động hủy và không bảo lưu data cho chu kỳ sau. Với gói cước này có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không còn muốn sử dụng nữa, có thể thực hiện cú pháp sau:

HUY D7 gửi 888

Cách kiểm tra dung lượng gói Vinaphone D7 trên, bạn có thể sử dụng mà không bị gián đoạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!