Instagram đang là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhờ vào giao diện bắt mắt và dễ dùng. Bên cạnh đó, Instagram luôn cập nhập những hiệu ứng thú vị thu hút người dùng. Đặc biệt, tính năng làm chữ chạy trên Story Instagram đang làm người dùng điên đảo. Cùng theo dõi bài viết để biết cách làm chữ chạy trên Story Instagram nhé!

Cách làm dòng chữ chạy trên Story Instagram

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Instagram. Mở Story bằng cách kéo sang bên trái hoặc nhấn vào Tin của bạn ngay phía trên. 

Bước 2: Bạn có thể quay video bằng cách quay, chụp ảnh hoặc chọn ảnh có sẵn. 

Ở đây, mình sẽ chọn ảnh có sẵn bằng nhấn vào góc dưới cùng bên trái → Sau đó chọn ảnh hoặc video có sẵn trong Album. Ví dụ: Mình sẽ chọn một bức ảnh để làm hiệu ứng chữ chạy trên Instagram.

cach lam chu chay tren tren story instagram

Chọn bức ảnh cần làm hiệu ứng

Bước 3: Bạn nhấn vào Aa( góc bên phải trên cùng màn hình) → Nhập chữ mà bạn muốn tạo hiệu ứng → Nhấn vào các biểu tượng trên cùng để chỉnh sửa màu, font chữ phù hợp với bức hình → Sau đó nhấn Xong.

tao hieu ung chu chay instagram

Chỉnh chữ phù hợp với bức hình

Sau đó, bạn có thể bắt đầu chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè. Hãy nhấn vào Tin của bạn ở góc dưới bên trái hoặc nhấn Gửi đến và nhấn nút Chia sẻ để đăng tin, đồng thời gửi Tin của bạn với những người bạn khác cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn còn có thể lưu lại ảnh hoặc video đã chỉnh sửa vào thư viện của mình bằng cách nhấn vào nút mũi tên chỉ xuống ở hàng trên cùng màn hình.

Lưu ý khi làm hiệu ứng chữ chạy trên Instagram

  • Nếu story của bạn có bỏ nhạc, bạn không thể làm chữ chạy trên dòng nhạc đó.
  • Nếu bạn vẫn không thể làm được hiệu ứng, có thể do máy bạn chưa nâng cấp phiên bản mới. Bạn nên xóa đi và tải lại để có một Story nổi bật nhé.

Với 3 bước đơn giản bạn đã có ngay Story độc đáo để chia sẻ với bạn bè rồi. Trên đây là bài hướng dẫn cách viết chữ chạy trên Story Instagram mong rằng những thông tin này đem lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.

» Xem thêm:  Up ảnh lên story Facebook bị mờ