Làm nét video trên Capcut là điều không hề khó khăn nếu đã có bí kíp trong tay. Người dùng thường muốn video của mình đăng tải luôn sắc nét, không bị mờ và có chất lượng cao. Vậy phải làm như thế nào? Đừng lo lắng hãy để congnghe24h.org hướng dẫn bạn cách thực hiện ngay trong bài viết dưới đây.

Việc làm nét video giúp bạn có những thước phim tự tạo bắt mắt, thu hút người xem. Hơn nữa khi chất lượng video cao sẽ giúp việc tiếp cận người dùng là điều dễ dàng.

TikTok cho đăng Video bao nhiêu phút?

Cách chèn ảnh vào Video trên CapCut

Cách đăng nhập TikTok bằng Facebook khác

 lam net video tren capcut

99% Giới trẻ nên biết cách làm video rõ nét trên Capcut sau

Hướng dẫn cách làm nét video Capcut

Để có thể thao tác nhanh chóng và thành công khách hàng có thể thực hiện với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CapCut ⇒ Nhấn vào dự án mới để tiến hành thêm video/hình ảnh yêu thích ⇒ Tiến hành chọn video sau đó nhấn thêm. 
cach lam net video cap cut

Nhấn vào mục Thêm

  • Bước 2: Màn hình chỉnh sửa Capcut xuất hiện ⇒ Nhấn vào video mà bạn muốn làm rõ nét ⇒ Kéo dưới thanh công cụ màn hình đến biểu tượng tùy chỉnh ⇒ Chọn biểu tượng hình tam giác Làm sắc nét để điều chỉnh.
cach lam net video cap cut

Chọn Tuỳ chỉnh

  • Bước 3: Dùng tay kéo vào thanh điều chỉnh, càng kéo về phía bên tay phải càng nhiều thì độ sắc nét càng cao ⇒ Sau đó nhấn dấu tích phía góc phải màn hình ⇒ Bạn có thể thực hiện tương tự ở các video khác ⇒ Chỉnh sửa xong nếu muốn lưu lại hãy nhấn vào nút mũi tên góc phải màn hình.
lam video capcut chuan hd

Nhấn vào dấu tick

» Gợi ý: Cách làm Slow mượt trên CapCut thu hút nhiều lượt like

Một số tính năng tiện ích khác của Capcut

Bên cạnh việc làm sắc nét khi sử dụng ứng dụng Capcut người dùng sẽ nhận thấy được đây là công cụ hữu ích và trợ thủ đắc lực của nhiều bạn trẻ. Bởi Capcut sở hữu những tính năng khá hấp dẫn như:

  • Chỉnh sửa độ sáng, độ bão hòa,… Video dễ dàng dàng nhất.
  • Có thể thêm chữ, thêm chú thích Video
  • Chỉnh sửa tốc độ nhanh, chậm theo ý muốn.
  • Đồng thời thêm những bản nhạc phù hợp với Video có một không hai.
  • ….

» Gợi ý: Cách tải nhạc từ Youtube về CapCut dành cho ai chưa biết

Thông qua bài viết trên hi vọng bạn có thể biết được cách làm video nét hơn trên CapCut. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau thực hiện ngay để có video xịn sò nào!