Nhằm thúc đẩy hình thức mua sắm online của khách hàng, hệ thống Shopee đã triển khai chương trình giới thiệu bạn bè tham gia nhận quà liền tay. Theo đó chỉ cần gửi mã giới thiệu bạn bè, người thân mua hàng Shopee bạn sẽ nhận được ưu đãi xu hấp dẫn để mua sắm tiết kiệm. Bạn có biết thao tác lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu chưa? Theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới của congnghe24h.org nhé.

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Cách tra mã vận đơn Standard Express

Kho bn hub

lay ma gioi thieu shopee

Làm sao để lấy mã giới thiệu trên app Shopee?

Lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu?

Mã giới thiệu trên Shopee là một đoạn mã bao gồm ký tự chữ cái và số.  Mỗi tài khoản Shopee sẽ được hệ thống tạo cho 1 mã giới thiệu khác nhau. Theo đó bạn chỉ cần lấy mã này và gửi cho người khác để mời họ đăng ký và mua hàng trên Shopee. Các bước lấy mã giới thiệu của Shopee đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại có kết nối mạng 3G MobiFone/ 4G MobiFone ⇒ Sau đó nhấn mục Tôi ở góc phải bên dưới màn hình.

lay ma gioi thieu shopee

Vào Shopee và nhấn mục Tôi

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào mục Giới thiệu bạn bè.

cach lay ma gioi thieu shopee

Chọn mục giới thiệu bạn bè

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị mã giới thiệu trên tài khoản Shopee của bạn ⇒ Lúc này bạn có thể nhấn vô biểu tượng sao chép mã hoặc bấm Chia sẻ ngay để gửi mã cho người thân, bạn bè 1 cách nhanh chóng.

lay ma gioi thieu shopee

Nhấn sao chép mã hoặc chia sẻ ngay để chia sẻ link và mã giới thiệu cho người khác

» Xem ngay: Cách lấy mã ShopeeFood hôm nay siêu đơn giản

Lưu ý cần nắm khi lấy mã giới thiệu ứng dụng Shopee

  • Những tài khoản đã mua hàng Shopee 5 lần trở lên. Mới có thể lấy được mã giới thiệu và gửi cho bạn bè để mời đăng ký, mua hàng trên ứng dụng.
  • Nếu đối phương nhập mã giới thiệu mà bạn gửi khi mua đơn hàng đầu tiền trên Shopee thì bạn sẽ nhận được ngay 20.000 xu. Trường hợp bạn gửi mã mà họ không sử dụng thì sẽ không nhận được xu.
  • Mỗi tài khoản chỉ nhận được tối đa 200K xu, tương ứng với 10 lần giới thiệu thành công.

» Đừng bỏ qua: Mã giảm giá Shopee 80K cho khách hàng mới 

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã nắm rõ cách lấy mã giới thiệu ứng dụng Shopee. Hãy nhanh tay chia sẻ mã cho người thân, bạn bè để nhận ưu đãi từ Shopee nhé.