Lấy số điện thoại Shipper Shopee Express là một trong những thông tin được rất nhiều người mua Shopee hiện nay quan tâm. Việc tra cứu thông tin số điện thoại sẽ giúp  người bán có thể chủ động liên hệ với Shipper và trao đổi về thông tin đơn hàng. Vậy làm sao để tra cứu thành công số điện thoại này? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay với hướng dẫn dưới đây nhé!

lay so dien thoai shipper shopee express

Tra cứu số điện thoại shipper Shopee Express như thế nào?

Hướng dẫn lấy số shipper Shopee Express siêu nhanh

Rất nhiều khách hàng khi thực hiện tra cứu đơn hàng và nhận thấy đơn hàng của mình ở trạng thái Đang giao hàng – Đơn hàng đang trên đường giao đến bạn thì muốn tìm hiểu số điện thoại của Shipeer giao hàng để tiện cho việc trao đổi và sắp xếp thời gian nhận đơn. Liệu có thể lấy được thông tin này  không?

Rất tiết, hiện nay Shopee chưa hỗ trợ cung cấp số điện thoại của shipper/nhân viên giao hàng của Standard Express. Chính vì vậy, việc xem số điện thoại của Shipper là điều không không thể. Đây là cách mà Shopee Express bảo mật thông tin của nhân viên cũng như hạn chế tình trạng bị làm phiền trong quá trình làm việc để việc vận chuyển được nhanh chóng và đảm bảo hơn.

Mặc dù không thể tra cứu được số điện thoại của Shipper nhưng Shopee vẫn có những hình thức hỗ trợ khách hàng khi gặp các vấn đề về hàng hóa.

» Tham khảo thêm: Cách liên hệ với Shipee Shopee như thế nào?

Liên hệ vận chuyển Shopee Expree như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển để nhận được các hỗ trợ tốt nhất cũng như được giải đáp các thắc mắc về đơn hàng của mình. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra đơn hàng trên web

  • Bạn copy mã vận đơn của mình và truy cập spx.vn để kiểm tra tình trạng vận đơn.
  • Thực chất quá trình vận đơn của bạn đã được cập nhật trực tiếp trên hệ thống Shopee tuy nhiên bạn vẫn có thể tra cứu trên web để nắm rõ hơn về các thông tin.

» Tham khảo thêm: Cách tra mã vận đơn Shopee Express như thế nào?

2. Liên hệ với Shop bán hàng để kiểm tra hoặc nhờ liên hệ với vận chuyển

Trường hợp bạn thấy đơn ở trạng thái Đang giao  hàng nhưng lại không nhận được hàng  hoặc không nhận được liên hệ từ đơn vị vận chuyển thì có thể liên hệ bằng cách Chat với nhà bán hàng Shopee. Lúc này chủ shop sẽ tra cứu thông tin đơn hàng và làm việc trực tiếp với nhà vận chuyển để hỗ trợ cho bạn.

» Gợi ý: Shopee Express có giao hàng thứ 7, chủ nhật hay không?

3. Liên hệ với Shopee để được hỗ trợ

Trong trường hợp cần yêu cầu kiểm tra tình trạng đơn hàng cập nhật chưa đúng hoặc khiếu nại về các sự cố khi giao/nhận hàng, vui lòng liên hệ với Nhân viên hỗ trợ Shopee. Có thể thực hiện chat trực tiếp trên hệ thống hoặc có thể gọi điện đến Hotline  19001221.

» Bạn có biết: Đơn hàng đã được thông quan trên Shopee như thế nào?

Như vậy thắc mắc về cách lấy số điện thoại Shipper Shopee Express đã được giải đáp chi tiết tại thông tin trên. Hy vọng bạn sẽ có được những cách liên hệ phù hợp với đơn vị vận chuyển để đảm bảo quá trình nhận hàng được tốt nhất!