Cách liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok Shop là một trong những thao tác mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Việc cài đặt liên kết và thực hiện thanh toán trực tiếp rất hữu ích trong quá trình mua sắm. Vì nó vừa nhanh –  gọn – thuận tiện lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với vài click là bạn đã có thể thanh toán thành công đơn hàng của mình mà không cần đến tiền mặt. Quá hữu ích đúng không này, cùng congnghe24h.org xem ngay cách liên kết tài khoản ngân hàng để thanh toán trên TikTok.

Cách xoá sản phẩm trên TikTok Shop cực dễ

Không thể huỷ được đơn hàng trên TikTok Shop

Cách mua hàng trên TikTok khi chưa đủ tuổi

lien ket tai khoan ngan hang voi tiktok shop

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với tiktok shop

Hướng dẫn kết tài khoản ngân hàng với TikTok Shop

Thao tác thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop rất đơn giản. Quý khách hàng có thể chủ động thao tác nhanh chóng bằng cách sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng TikTok, sau đó chọn vào Hồ sơ => nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.
  • Bước 2: Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư bạn tiếp tục chọn vào Đơn hàng.
  • Bước 3: Nhấn chọn tiếp vào mục Quản lý các phương thức thanh toán => Thêm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
  • Bước 4: Điền đầy đủ Thẻ ngân hàng theo yêu cầu và chọn Xác nhận.
lien ket tai khoan ngan hang voi tiktok shop

Các bước liên kết

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok thành công. Bạn cũng có thể thực hiện cách này để cài đặt thêm các hình thức thanh toán bằng bằng ví điện tử như Zalo pay, momo….

» Tham khảo thêm: Cách săn voucher giảm giá trên TikTok Shop

Cách thanh toán bằng thẻ ngân hàng trên Tiktok

Sau khi cài đặt liên kết thành công thì bạn có thể thực hiện mua hàng online. Và thanh toán trực tiếp ngay với thẻ đã liên kết bằng cách:

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua bạn tiến hàng thành toán => Thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng => Khi hệ thống hiển thị danh sách các thẻ đã liên kết bạn chỉ cần click vào thẻ mong muốn => Thực hiện thanh toán theo các bước hướng dẫn.

» Liên hệ ngay: Tổng đài miễn phí TikTok Shop hỗ trợ mọi thắc mắc

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok Shop. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình mua sắm. Chúc bạn thực hiện thành công!