Một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được ưa chuộng hiện nay có lẽ không thể không kể đến CapCut. Với nhiều tính năng nổi bật, CapCut dần trở thành ứng dụng chiếm xu thế đối với thế hệ trẻ. Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng CapCut vẫn đôi lúc khiến người dùng khó chịu vì bị dính logo khi xuất video. Vậy thì làm sao để khắc phục và xử lý nó. Bài viết dưới đây của congnghe24h.org sẽ chỉ cho các bạn cách lưu video CapCut không có ID trên điện thoại. Cùng theo dõi và thực hiện theo nhé!

Cach luu video CapCut khong co ID

Hướng dẫn cách lưu video CapCut không có ID

1. Ứng dụng CapCut là gì?

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo cho mình những thước phim sinh động, bắt mắt. Ứng dụng chỉnh sửa này chứa nhiều tính năng nổi bật như bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán,….Điều đó giúp người dùng có một trải nghiệm cực kỳ tốt khi sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra, trên ứng dụng còn có những mẫu video sẵn. Người dùng chỉ cần thay thế ảnh/video ở các mẫu sẵn là đã có thể tạo video mới của riêng mình. Điều này không những giúp tiết kiệm thời gian chỉnh sửa của người dùng, mà còn tạo ra được video đặc sắc. Với tính năng nổi bật, dễ dùng, ứng dụng CapCut ngày càng “lấy được lòng” của người dùng.

Cách tải CapCut trên máy tính chi tiết

2. Cách lưu video CapCut không có ID trên điện thoại

2.1. Lưu video không có logo ở cuối

Trong quá trình chỉnh sửa video, ở cuối video sẽ luôn có 1 phần logo của ứng dụng CapCut. Điều này khiến cho người dùng không thích và cảm thấy phiền toái. Vậy thì để xóa, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CapCut và chọn Dự án mới, sau đó bạn chọn những ảnh/video muốn chỉnh sửa ⇒ Thêm.
Xoa logo o cuoi video

Thêm ảnh/video để chỉnh sửa

 • Bước 2: Tại đây, bạn kéo đến cuối video sẽ thấy Phần kết. Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào phần kết và Xóa. Cuối cùng chọn biểu tượng như hình để lưu.
Xoa Phan ket

Xóa Phần kết

Nhưng bạn thấy công đoạn xóa phần kết này ở mỗi video quá mất thời gian. Thì để xóa bỏ luôn phần kết ở tất cả video, các bạn có thể thực hiện:

 • Bước 1: Vào ứng dụng CapCut, chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 2: Tại Thêm phần kết mặc định, bạn gạt thanh đó về màu xám và Bỏ đoạn kết. Lúc này, mọi video mà bạn chỉnh sửa sẽ không có logo ở phần cuối nữa.
Xoa phan ket o tat ca video

Xóa bỏ Phần kết ở tất cả video

2.2. Lưu mẫu CapCut có sẵn không có ID

Để tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa thì người dùng có thói quen sử dụng các mẫu có sẵn. Tuy nhiên, khi lưu về lại có logo/ID ở trên góc video gây khó chịu cho người xem. Để xóa nó, các bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng CapCut, tại giao diện chính, chọn Mẫu. Chọn mẫu video mà mình muốn chỉnh sửa, chọn Sử dụng mẫu.
Luu mau CapCut co san khong co logo

Chọn mẫu muốn chỉnh sửa và chọn Sử dụng mẫu

 • Bước 2: Đến đây, bạn chọn ảnh/video để thêm vào mẫu và nhấn Xem trước. Sau đó sử dụng các tính năng chỉnh sửa video.
Chinh sua video

Thêm ảnh/video và chỉnh sửa

 • Bước 3: Sau khi thêm và chỉnh sửa. Bạn chọn XuấtĐã lưu và chia sẻ lên TikTok. Như vậy, video được lưu về sẽ không có logo hay là ID.
Luu video CapCut khong co Logo

Chọn Đã lưu và chia sẻ lên TikTok

2.3. Tải video CapCut không có logo bằng ứng dụng Eraser

Nếu bạn đã xuất video và không thể thực hiện theo hai cách trên thì hãy thực hiện theo cách dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Video Eraser về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn Remove Watermark from Video và chọn video CapCut bạn muốn xóa logo. Kéo ô vuông trên màn hình đến với vị trí có logo CapCut, sau đó nhấn chọn dấu x bên trái ô vuông. Cuối cùng chọn Done để hoàn thành việc xóa logo.
Xoa logo/ID video CapCut bang ung dung

Xóa logo/ID video CapCut bằng ứng dụng

3. Một vài lưu ý mà bạn cần biết

 • Hãy đảm bảo ứng dụng của bạn đang ở phiên bản mới nhất. Nếu sau khi cập nhật phần mềm, bạn vẫn không thể xóa Phần kết, thì bạn nên sử dụng ứng dụng ngoài để xóa logo.
 • Ngoài ứng dụng Video Eraser, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng iWatermark hoặc Background Eraser để xóa logo/ID.

Cách làm video rõ nét trên CapCut 100% có thể bạn chưa biết.

Cách lưu video CapCut không có ID trên khá đơn giản đúng không nào! Từ nay các bạn sẽ không cần lo bị các hình ảnh logo/ID làm khó chịu khi xem video nữa. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu thấy hay thì hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!