Bạn đã biết cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn chưa? Đây chính là cách giúp tài khoản của bạn trở nên thu hút người theo dõi, người xem video hơn. Đối với những tài khoản sử dụng để kiếm tiền thì mở giới hạn bình luận là điều cần thiết. Vậy các bước thực hiện như thế nào, cùng Congnghe24h.org khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Cách chèn hình ảnh vào video trên Capcut trong tích tắc

Cách xem lại video đã xem trên TikTok mà chưa tìm

Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản TikTok trên máy tính

cach mo gioi han binh luan tren tiktok

Cách tắt giới hạn bình luận trên TikTok thành công 100%

Hướng dẫn cách mở bình luận trên TikTok khi bị giới hạn nhanh nhất

Nếu bạn đã vô tình hạn chế bình luận hay tắt bình luận trước đây thì sẽ khiến tài khoản của bạn bị giảm tương tác mạnh. Thậm chí, lượt người theo dõi TikTok cũng không còn tăng nữa. Nhận thấy dấu hiệu đó, bạn nên mở bình luận để mọi người có thể tương tác chéo qua lại với nhau nhằm giúp tài khoản của mình được nhiều người theo dõi.

Để bỏ giới hạn bình luận trên TikTok, thì bạn phải thực hiện đúng các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn ⇒ Giao diện hiện ra nhấn chọn Hồ sơ dưới góc phải màn hình ⇒ Giao diện hiện ra.
cach mo gioi han binh luan tren tiktok

Chấn vào mục Hồ Sơ

  • Bước 2: Tại màn hình hiện ra ⇒ Chọn dấu 3 gạch bên góc phải màn hình ⇒ Chọn quyền riêng tư. 
huong dan mo binh luan tren tiktok

Nhấn chọn vào Quyền riêng tư

  • Bước 3: Giao diện hiện ra, kéo xuống chọn bình luận ⇒ Tiếp tục chọn ai có thể bình luận video của bạn, chọn mọi người ⇒ Chọn tiếp lọc bình luận rác và phản cảm.
mo gioi han binh luan titkok

Nhấn vào mục bình luận

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể cho người khác bình luận video của bạn trên tiktok. Ngoài ra, bạn có thể bật/tắt lọc bình luận rác và phản cảm theo quyết định của mình.

» Xem ngay: Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok chưa đầy 3s

Hi vọng với những thông tin hữu ích có thể giúp bạn mở bình luận trên TikTok nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Bật mí: Cách bình luận bằng hình ảnh trên ứng dụng TikTok nhanh gọn