Thuật ngữ spam chắc không còn gì xa lạ với đa số người dùng khi sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Instagram,….Và trong số đó, Telegram đôi khi cũng nhận được khá nhiều phản hồi từ người dùng về tình trạng này. Khi tài khoản bị spam thì mọi người sẽ bị giới hạn sử dụng các tín năng có trên ứng dụng, có những trường hợp sẽ bị khóa luôn tài khoản. Vậy thì có cách mở khóa spam Telegram không? Thì câu trả lời là CÓ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, congnghe24h.org sẽ giúp các bạn xử lý lỗi này nhé!

Cach mo khoa spam Telegram

Hướng dẫn cách mở khóa spam Telegram khi bị giới hạn

1. Tài khoản Telegram bị spam là sao?

Tương tự như trên các trang mạng xã hội, việc bị spam là điều khiến cho nhiều người vô cùng khó chịu. Spam chính là thao tác gửi hàng loạt những tin nhắn hay những comment đến nhiều người cùng một lúc khi chưa có sự đồng ý của họ. Là một ứng dụng có tín năng cho phép người dùng từ chối nhận tin nhắn từ người lạ, Telegram đã vô tình gây nên tình trạng spam cho tài khoản của các bạn.

Thông thường, Telegram sẽ thông báo người dùng bị spam vào những trường hợp sau:

 • Gửi tin nhắn đến cho nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Gửi tin nhắn đến cho nhiều người, nhiều nhóm với cùng một nội dung.

Lúc đó, tài khoản của các bạn sẽ bị Giới hạn tín năng gửi tin nhắn và chặn, không cho các bạn gửi tin nhắn cho người lạ.

Lý do số điện thoại Telegram bị cấm? Cách xử lý

2. Cách mở khóa spam Telegram khi bị giới hạn tin nhắn

Khi gặp phải tình huống này, thì cách duy nhất bạn có thể làm đó là liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Telegram. Chi tiết thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ Gmail của bạn.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Soan thư để tạo thư mới.
Cach mo spam Telegram

Nhấn vào mục Soạn thư để tạo thư mới

 • Bước 3: Nhập địa chỉ người nhận là [email protected]
 • Bước 4: Soạn nội dung thư yêu cầu mở khóa tín năng nhắn tin. Dưới đây là mẫu Email cho các bạn tham khảo.
Cach mo spam tai khoan Telegram

Mẫu Email yêu cầu mở tín năng gửi tin nhắn

 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, nhấn Gửi để hoàn tất.
Cach mo spam Telegram

Sau khi hoàn tất nội dung, nhấn Gửi để hoàn tất

*** Lưu ý: Nội dung thư bắt buộc phải viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tại sao Telegram không gửi code qua Email?

3. Một số nguyên nhân khác dẫn đến tài khoản Telegram bị giới hạn

Ngoài việc tài khoản Telegram bị giới hạn do spam thì còn có những nguyên nhân khác, như là:

 • Người dùng nhập sai mật khẩu nhiều lần: Khi gặp trường hợp này, các bạn nên chờ sau vài phút hoặc có thể vài giờ. Sau đó, hãy chắc chắn đã nhớ chính xác mật khẩu, cách viết trước khi nhập. Tránh tình trạng bị khóa luôn tài khoản.
 • Đăng nhập tài khoản Telegram trên nhiều thiết bị khác nhau: Khi đó, người dùng nên đăng xuất tài khoản Telegram của mình ra khỏi những thiết bị không cần thiết.
 • Thực hiện nhiều tác vụ trên Telegram cùng một lúc: Cách xử lý khi gặp trường hợp này đó là người dùng có thể đăng xuất khỏi tài khoản. Sau đó tắt và khởi động lại thiết bị. Cuối cùng thử đăng nhập lại để sử dụng bình thường.
 • ….

Nếu khi áp dụng những cách trên mà không hiệu quả thì các bạn chỉ còn cách liên hệ đến trung tâm hỗ trợ Telegram theo địa chỉ [email protected] để được nhân viên hỗ trợ.

1 tài khoản Telegram có đăng nhập được 2 máy không?

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa spam Telegram khi bị giới hạn tin nhắn. Ngoài ra, bài viết cũng chỉ ra và hướng dẫn cách xử lý khi ứng dụng gặp những tình huống bị giới hạn bởi những nguyên nhân khác. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật tốt trên ứng dụng!