Trong quá trình sử dụng Zalo chắc hẳn rất nhiều người đã gặp phải tình trạng Zalo bị chặn kết bạn. Lỗi này khiến bạn không thể kết nối được với bạn bè của mình làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc. Vậy khi gặp lỗi này thì phải xử lý như thế nào? Cùng congnghe24h.org xem ngay cách mở Zalo bị chặn kết bạn trong mọi trường hợp ngay tại bài viết này nhé!

mo zalo bi chan ket ban

Làm sao để mở Zalo bị chặn kết bạn

Nguyên nhân Zalo bị chặn kết bạn là vì sao?

Để có thể mở khóa tình trạng Zalo bị chặn kết bạn thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đớ là nguyên nhân bị chặn gửi lời mời kết bạn trên zalo. Các nguyên nhân chính gây nên lỗi này đó là:

  • Tài khoản Zalo bạn muốn kết bạn đã cài đặt nguồn kết bạn như từ mã QR, số điện thoại, danh thiếp.. . Đó là nguyên nhân bạn không thể tìm thấy và cũng không thể kết bạn được.
  • Do bạn hoặc đối phương đã chặn nhau.
  • Do bạn nhập số điện thoại không chính xác. Một trong những cách tìm kiếm bạn bè và kết bạn trên zalo phổ biến đó chính là nhập số điện thoại. Tuy nhiên, nếu nhập không đúng sẽ không thể kết bạn được.
  • Danh sách kết bạn Zalo của bạn trong 1 ngày đã bị đây.
  • Lỗi từ số cố hệ thống Zalo.

Vậy thì trong các trường hợp bị chặn zalo có kết bạn được không? Chắc chắn là bạn không thể nào kết bạn được trong các trường hợp này. Để có thể xử lý lỗi này thì hãy tham khảo các khắc phục được hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách copy nhóm Zalo mới nhất

Cách mở Zalo bị chặn kết bạn nhanh và chính xác nhất

Cách kết bạn trên zalo khi bị chặn duy nhất đó chính là thực hiện mở chặn. Vậy cách mở chặn như thế nào? Tùy vào từng trường hợp sẽ có những cách mở chặn khác nhau vậy nên hãy tham khảo ngay nhé!

1. Mở chặn khi bị chặn nguồn kết bạn 

Hiện nay, việc kết bạn trên Zalo được thực hiện qua nhiều nguồn như là Danh thiếp, số điện thoại, có thể bạn quen… vậy nên để mở chặn trước tiên bạn hãy thử tất cả các nguồn nhé. Có thể người dùng chỉ chặn nguồn số điện thoại mà không chặn các nguồn mã QR, danh thiếp,…

Trường hợp nếu bị chặn tất cả các nguồn thì hãy thực hiện gọi trực tiếp đến số điện thoại của người đó mà thông báo tình trạng để người đó mở chặn cho bạn. Hoặc trường hợp bạn chính là người chặn nguồn và bạn muốn mở thì có thể thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Zalo và chọn biểu tượng cá nhân.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng  Cài đặt => Chọn Quyền riêng tư.
  • Bước 3: Chọn Nguồn kết bạn. => Thiết lập các nguồn kết bạn hoặc có thể chọn bật tất cả lên để kích hoạt tất cả các nguồn có thể kết bạn với bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi những người xa lạ. Bạn cũng có thể xử lý bằng cách chọn chỉ các nguồn quen thuộc như mã QR, số điện thoại.

Cách đồng bộ tin nhắn trên Zalo như thế nào?

2. Mở chặn tài khoản

Nếu bạn thực hiện chặn 1 ai đó thì bạn cũng sẽ không thế kết bạn với họ được. Vậy nên hãy thực hiện mở chặn để có thể kết bạn ngay nhé. Trường hợp đối phương là người chặn bạn thì bạn hãy tìm cách liên hệ để được mở chặn sau đó mới có thể kết bạn được.

mo zalo bi chan ket ban

Mở chặn tài khoản của bạn bè

3. Do nhập sai số điện thoại 

Bạn cần chú ý khi nhập số điện thoại. Nếu không nhập đúng sẽ không thể nào tìm được tài khoản của người muốn kết bạn. Nên kiểm tra lại số điện thoại thật ký hoặc có thể chọn các nguồn kết bạn khác không phải từ số điện thoại.

4. Mở khóa Zalo bị chặn kết bạn do đầy danh sách trong 1 ngày

Mỗi ngày bạn chỉ được gửi tối đa là 30 lời mời kết bạn. Vậy nên, nếu gửi kết bạn cho quá 30 người thì bạn cũng không thực hiện được. Bạn cần đợi đến ngày tiếp theo để thực hiện tiếp những kết bạn này.

5. Lỗi từ hệ thống Zalo 

Zalo đang gặp sự cố nào đó nên người dùng không thể gửi lời mời kết bạn cho người khác. Với lỗi này thì bạn không thể nào tự xử lý mà phải chờ sự khắc phục từ nhà phát hành. Và trong thời điểm này, Zalo còn có thể gặp một vài trục trặc khác như không nhắn tin hay gọi điện được nữa.

6. Gọi tổng đài Zalo để được hỗ trợ

Khi bạn không biết nguyên nhân từ đâu thì cũng có thể chọn cách gọi tổng đài zalo để được hỗ trợ xử lý. Hãy gọi 1900 561 558 để thông báo chi tiết tình trạng lỗi và được kỹ thuật zalo hỗ trợ khắc phục ngay. Hoặc bạn cũng có thể vào ứng dụng Zalo ⇒ Chọn tab Cá nhân ⇒ Chọn Cài đặt (hình bánh răng) ⇒ Thông tin về Zalo ⇒ Và liên hệ để liên hệ với CSKH Zalo.

mo zalo bi chan ket ban

Liên hệ với Zalo để được hỗ trợ

Đổi số điện thoại trên Zalo người khác có biết không?

Bài viết vừa thông tin đến bạn cách khắc phục lỗi Zalo bị chặn kết bạn. Hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích giúp bạn có thể an tâm hơn mỗi khi kết bạn trên zalo!