Thay vì mua hàng trong nước nhiều người dùng có nhu cầu mua hàng quốc tế ở Shopee bởi sự đa dạng, độc lạ và giá thành rẻ. Cách mua hàng nước ngoài trên Shopee rất đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với hàng quốc tế. Nếu bạn còn đang thắc mắc cách thực hiện hãy theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới của congnghe24h.org.

Kho hàng Nghĩa ô Shopee ở đâu?

Kho bn hub ở đâu?

Cách tặng xu Shopee cho bạn bè

cach mua hang nuoc ngoai tren shopee

Các bước mua hàng quốc tế qua Shopee

Chi tiết cách mua hàng nước ngoài trên Shopee 

Mua hàng quốc tế trên ứng dụng Shopee là hình thức đặt hàng từ nước ngoài thông qua Shopee cực tiện ích. Các sản phẩm trên Shopee quốc tế đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc biệt có những sản phẩm không tìm thấy ở Việt Nam. Nếu có nhu cầu đặt hàng nước ngoài trên Shopee bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Shopee ⇒ Chọn vào mục Hàng Quốc Tế ⇒ Tìm và nhấn chọn vào sản phẩm muốn mua.

cach mua hang quoc te tren shopee

Vào gian hàng quốc tế để chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Bấm vào Mua ngay ⇒ Sau đó giao diện Thanh toán sẽ hiển thị, bạn tiến hành chọn: địa chỉ nhận hàng, Phương thức thanh toán, nhập mã ⇒ Cuối cùng nhấn Đặt hàng như mua hàng trong nước.

cach mua hang quoc te tren shopee

Tiến hành chọn mua và thanh toán như sản phẩm Shopee trong nước

» Bỏ túi: Cách săn hàng 1K trên Shopee không mất phí Ship 2022

Lưu ý khi mua hàng từ nước ngoài trên Shopee

  • Hãy chọn shop nước ngoài uy tín để mua hàng. Trên Shopee có 2 loại nhà cung cấp uy tín được Shopee xác nhận là Shopee Mall và shop Yêu Thích nên bạn hãy cân nhắc mua hàng ở đây.
  • Đọc đánh giá của người đã mua trước đó.
  • So sánh giá thành nhiều nơi bán khác nhau để tìm được điểm bán rẻ.
  • Hãy tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm trên mô tả để khi nhận hàng có thể dễ dàng biết được shop giao đúng hàng hay không.

» Bạn có biết: Cách mua gộp đơn hàng trên Shopee siêu đơn giản

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn đã nắm rõ cách mua hàng từ nước ngoài trên Shopee. Chúc bạn thao tác thành công để có thể rinh về cho mình những món hàng quốc tế chất lượng.