Nạp kim cương là một trong những thao tác cần thiết với người chơi Free Fire. Kim Cương chính là đơn vị tiền tệ được dùng để mua bán các vật phẩm trong game, mở hòm, mua skin hoặc tham gia sự kiện. Vậy làm sao để nạp kim cương Free Fire an toàn và được chiết khấu cao. Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu chi tiết cách thức nạp kim cương cho game ngay bạn nhé!

Cách lấy mã code miễn phí của Free Fire

Cài đặt độ nhạy cho headshot Free Fire 

Khôi phục tài khoản Free Fire và lấy lại mật khẩu

nap kim cuong free fire

Cách nạp kim cương Free Fire game thủ cần nhớ

Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire cực nhanh

Bạn có thể thực hiện nạp Kim Cương cho game bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

1/ Nạp kim cương trên Napthe.vn 

Naptien.vn là một trong những kênh nạp tiền cho game cực kỳ quen thuộc hiện nay. Bạn có thể chọn mua thẻ trực tiếp trên hệ thống để nạp. Hoặc cũng có thể mua thẻ từ Naptien24h.vn, tại các đại lý thẻ cào,…Để bổ sung tài khoản Free Fire nhanh chóng bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập website napthe.vn rồi chọn game Free Fire => Đăng nhập tài khoản bằng tài khoản Facebook hoặc ID của người chơi theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Tiếp theo hãy chọn hình thức thẻ phù hợp để nạp cho game của mình: Nhấn Thẻ Garena => nhập mã thẻ nạp đã mua vào mục Điền thông tin thẻ Garena – Mã nạp thẻ Garena sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất.

» Gợi ý: Cách vào acc Free Fire của người khác

2/ Nạp Kim Cương Free Fire trên Google Play bằng Vinaphone, Viettel hoặc MobiFone

Bạn có thể mua kim cương trực tiếp trên cửa hàng Google Play để nạp cho tài khoản của mình.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google Play => chọn vào dấu ba ngạch ngang (ở góc trên cùng bên trái) => Tài Khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện Tài khoản => Phương thức thanh toán => Chọn Vinaphone, Viettel hoặc MobiFone.
  • Bước 3: Truy cập vào game Free Fire=> biểu tượng số lượng kim cương => Nạp Kim Cương xuất hiện, bạn lựa chọn số lượng kim cương muốn mua. Số tiền đó sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản di động mà bạn đã lựa chọn ở bước 2 cùng thông báo Thanh toán thành công.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G MobiFone tháng dễ dàng nạp thẻ

Đây là cách được game thủ sử dụng khá phổ biến vì hình thức thanh toán nhanh chóng. Nạp kim cương an toàn và thuận tiện.

Đây là 2 cách nạp kim cương Free Fire an toàn nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách thức phù hợp nhất để luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời với kho kim cương vô tận!