Các bạn đã biết cách nhận biết bị chặn Viber chưa? Viber đã thu hút nhiều lượt sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, dần dần ứng dụng này không còn phổ biến mà tập trung đến những người dùng có nhu cầu nhắn tin/liên lạc với người thân, bạn bè hay là đối tác ở nước ngoài. Ứng dụng này có các tính năng tương tự như các trang mạng xã hội khác và trong đó có tính năng chặn. Đặc biệt, tính năng này sẽ không thông báo đến cho đối phương. Vậy thì làm cách nào để biết được? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé!

Cach nhan biet bi chan Viber

Hướng dẫn cách nhận biết bị chặn Viber nhanh nhất

1. Tại sao tài khoản Viber bị block?

Block là thuật ngữ dùng cho các trang mạng xã hội, chỉ việc ai đó bị đối phương chặn, không cho nhắn tin/gọi điện hay bất kỳ việc tương tác gì trên ứng dụng đó. Và đối với ứng dụng Viber cũng tương tự. Vậy thì tại sao tài khoản Viber bị block? Trường hợp này xảy ra sẽ tùy vào từng đối tượng mà có những nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tài khoản của mình bị chặn:

 • Đối phương không muốn bị làm phiền, quấy rối bởi bạn.
 • Đối phương không muốn bạn tìm thấy họ trên trang mạng xã hội Viber nữa.
 • Đối phương vô tình nhấn chặn bạn.
 • ….

Viber có sử dùng được ở Trung Quốc không? Cách dùng?

2. Cách nhận biết bị chặn Viber

Vậy thì làm sao biết mình bị chặn tài khoản Viber để kịp thời xử lý? Tương tự như Facebook, Instagram,…thì Viber sẽ không gửi bất kỳ thông báo bị chặn nào đến cho người dùng. Cho nên, người dùng sẽ không biết được tài khoản của mình đã bị chặn khi nào. Thì để giúp các bạn, dưới đây sẽ là những cách nhận biết mình đã bị chặn trên Viber:

 • Không nhận được thông báo đã gửi/đã xem khi gửi tin nhắn cho đối phương.
 • Không tương tác được với người đó trong tin nhắn nhóm.
 • Không tìm thấy trang cá nhân khi gõ trên thanh tìm kiếm.
 • Không nhắn tin, gọi điện được cho đối phương.
 • Không nhìn thấy các bài đăng của đối phương trên mạng xã hội Viber.

*** Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp ứng dụng bị lỗi khiến cho các tín năng nhắn tin/gọi điện bị hạn chế. Ngoài ra, cũng có thể tài khoản cá nhân của đối phương bị khóa dẫn đến không thể truy cập. Chính vì thế, để chắc chắn, nếu các bạn có kết bạn với nhau trên một nền tảng khác thì hãy nhắn tin hỏi trực tiếp nhé!

3. Những thắc mắc khi bị chặn trên Viber 

 • Người bị chặn Viber có biết không? 

Thì câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì khi bị chặn, ứng dụng hoàn toàn không gửi thông báo đến cho các bạn. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể kiểm tra xem mình có thể nhắn tin, gọi điện cho đối phương không hoặc là có thấy họ trên thanh tìm kiếm không. Nếu không thì có nghĩa là các bạn đã bị chặn rồi đấy!

 • Chặn Viber có gửi được tin nhắn không?

Khi đã chặn ai đó trên ứng dụng Viber thì người chặn cũng như người bị chặn sẽ KHÔNG THỂ gửi tin nhắn đến cho nhau.

Cách kiểm tra Viber có bị theo dõi không hiệu quả nhất

Cách nhận biết bị chặn Viber khá là đơn giản đúng không nào? Chỉ với những thao tác kiểm tra đơn giản, các bạn có thể nhanh chóng xem mình có bị chặn không để kịp thời xử lý. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn! Hãy lưu lại và sử dụng khi cần thiết nhé!