Người dùng có thể nhắn tin trên Google Meet để trò chuyện khi đang họp hoặc học Online. Cách trò chuyện khá đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện, bạn có thể nhắn tin trên cả máy tính và điện thoại. Nếu chưa nắm rõ cách nhắn tin, bạn có thẻ tham khảo thông tin dưới đây để có thể nhắn tin trên Google Meet nhanh hơn.

cach nhan tin tren google meet

Cách nhắn tin trên Google Meet

Điều kiện gửi thông tin trên Google Meet

Để thực hiện trao đổi thông tin bằng GG Meet, bắt buộc phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Người tạo phòng phải bật tính năng trò chuyện bằng cách gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Cho phép mọi người nhắn tin. Nếu không bật tùy chọn này thì chỉ có người tạo phòng mới có thể nhắn tin đến các thành viên, các thành viên khác sẽ không thể nhắn tin trò chuyện.
  • Bạn chỉ có thẻ nhắn tin khi đang gọi video tham gia cuộc họp hoặc học Online.

» Xem chi tiết: Cách đổi tên trong Google Meet trên máy tính  hiệu quả

Cách nhắn tin riêng trong Google Meet

Nhắn tin trên Google Meet là cách giúp các thành viên có thể đóng góp ý kiến. Hoặc thảo luận các nội dung quan trọng. Các thành viên tiếp nhận nội dung chính xác và nhanh hơn. Để nhắn tin trên gg Meet bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện của Google Meet bạn nhìn sang phải sẽ thấy được biểu tượng tin nhắn. Bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn để bắt đầu nhắn tin.

Bước 2: Bạn nhập các nội dung tin nhắn và nhấn vào mục Gửi. Để tag tên nhấn mạnh tài khoản nào đó thì bạn gõ chữ @ + Tên tài khoản.

 nhan tin tren google meet

Bấm vào ô có khung chat

Cách xóa tin nhắn trên Google Meet

Khi gửi nhầm nội dung chưa đầy đủ nên người dùng muốn thu hồi. Xóa nội dung đã gửi trên Google Meet để tránh những rắc rối không mong muốn hoặc nhập lại cho đầy đủ nội dung. Tuy nhiên vẫn chưa có cách để xóa tin nhắn khi đang trò chuyện,  mà tin nhắn sẽ được xóa ngay sau khi cuộc gọi kết thúc.

» Hướng dẫn: Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu 2021

Với những chia sẻ hữu ích chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách nhắn tin trong Google Meet. Chúc bạn thực hiện thành công và có những buổi học, cuộc họp hiệu quả.

» Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Shopee hiệu quả