Cách quét mã QR trên Shopee để đăng nhập trên điện thoại

Người đăng: Vo Uyen   05/10/2022, 02:10

Cách quét mã QR trên Shopee để đăng nhập trên điện thoại là thông tin được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Việc đăng nhập tài khoản shopee trên nhiều thiết bị khác nhau nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và mua sắm mới thoải mái hơn. Vậy bạn đã biết cách nào để đăng nhập Shopee bằng mã QR chưa? Nếu chưa hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay tại thông tin bài viết này nhé!

quet ma qr dang nhap shopee

Cách quét mã QR đăng nhập shopee

Hướng dẫn đăng nhập shopee bằng mã QR trên điện thoại

Đăng nhập Shoppe trên điện thoại thông qua app thì hiện nay chỉ có những cách đăng nhập:

  • Cách 1: Đăng nhập vào Shopee trên điện thoại bằng SMS số điện thoại.
  • Cách 2: Đăng nhập bằng Facebook.
  • Cách 3: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google.
  • Cách 4: Thực hiện đăng nhập qua tài khoản Apple ID.

Như vậy trên điện thoại không có tính năng quét mã QR để đăng nhập shopee. Chính vì vậy bạn không thể thực hiện được thao tác quét mã QR Shopee để đăng nhập trên điện thoại. Cách quét mã QR để đăng nhập chỉ áp dụng cho việc đăng nhập trên máy tính. Do vậy bạn cần chú ý để tránh nhầm lẫn.

» Xem thêm: Cách nhắn tin trên Shopee cực dễ.

Cách quét mã QR trên Shopee để đăng nhập trên máy tính

Thay vì chọn cách đăng nhập thông thường là nhập tên đăng nhập, mật khẩu thì việc quét mã QR sẽ giúp bạn truy cập tài khoản của mình trên máy tính một cách đơn giản hơn. Cụ thể bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web đăng nhập Shopee tại địa chỉ https://shopee.vn ⇒ Tiếp theo nhấn chọn Đăng nhập => Nhấn chọn ký hiệu mã QR bên cạnh mục Đăng nhập với mã QR.
  • Bước 2: Lúc này trên máy tính sẽ hiển thị mã QR cần quét, bạn dùng điện thoại mở ứng dụng Shopee và  chọn biểu tượng Quét mã QR
quet ma qr dang nhap shopee

Chọn đăng nhập bằng QR trên máy tính

  • Bước 3: Tiến hành đưa camera điện thoại vào biểu tượng mã QR trên máy tính để quét ⇒ Trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông tin yêu cầu xác nhận đăng nhập chỉ cần nhấn  Xác nhận đăng nhập là hoàn tất.
quet ma qr dang nhap shopee

Tiến hành quét trên điện thoại

  • Bước 4: Truy cập tài khoản Shopee trên máy tính và trải nghiệm các tính năng mua sắm.
Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản thì bạn đã có thể quét mã QR để đăng nhập thành công Shopee trên máy tính mà không cần phải sử dụng các thông tin đăng nhập truyền thống cũng không cần phải nhớ mật khẩu.

Những lưu  ý khi đăng nhập Shopee bằng mã QR

  • Quý khách hàng có thể thực hiện đăng nhập tài khoản Shopee bằng mã QR trên máy tính khi đã có tài khoản Shopee trước đó. Nếu chưa có phải thực hiện đăng ký tài khoản.
  • Cần phải có điện thoại và tài khoản Shopee đã được đăng nhập trên điện thoại thì mới có thể quét mã đăng nhập thành công.

» Xem thêm: Cách tạo nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại cực dễ

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập Shopee bằng mã QR. Hy vọng với hướng dẫn này bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản của mình trên nhiều thiết bị hơn và luôn an tâm khi mua sắm online!

Tags: