TikTok hiện đang là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khủng. Với nhiều tính năng hấp dẫn thu hút, đôi khi mạng xã hội này vẫn khiến người dùng muốn tìm cách reset lại TikTok sau một thời gian sử dụng. Do việc nội dung video lặp đi lặp lại gây nhàm chán, những video không bổ ích xuất hiện nhiều. Sau khi thực hiện làm mới lại nội dung, chủ đề TikTok thành công. Ứng dụng này sẽ đem lại với những video mang một màu sắc mới.

cach reset tiktok

Có bao nhiêu cách reset TikTok?

Hướng dẫn 3 cách reset TikTok đơn giản, nhanh nhất

Nội dung video hiển thị trên TikTok dựa theo xu hướng bạn tìm kiếm và tài khoản khoản bạn đã đăng ký. Nếu cảm thấy quá nhàm chán với video được đề xuất, bạn có thể làm mới nội dung trên TikTok chỉ với 3 mục dưới đây.

1. Dislike video

Dễ dàng thực hiện dislike những video bạn đã tương tác trước đó trong vòng vài thao tác đơn giản. Việc thả nút yêu thích hay bình luận những video sẽ quyết định một phần đến nội dung sẽ xuất hiện khi bạn truy cập ứng dụng TikTok. Các bước để dislike video trên TikTok, bạn cần thực hiện theo thứ tự các thao tác:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok ⇒ Tiếp tục chọn mục Hồ sơ
  • Bước 2: Tại đây, nhấn vào biểu tượng hình trái tim như hình và chọn video muốn Dislike
  • Bước 3: Nhấn vào hình trái tim đến khi chuyển sang màu trắng. Lúc này, bạn đã Dislike thành công.
cach thay doi chu de tren tiktok

Vào mục hồ sơ trên trang cá nhân tiktok để thực hiện dislike theo nhu cầu

» Tham khảo: Cách thay đổi chủ đề trên TikTok theo sở thích

2. Unfollow các tài khoản TikTok đang theo dõi

Các tài khoản TikToker bạn đã đăng ký sẽ liên tục xuất hiện nên bản tin của bạn. Sau một thời gian, bạn cảm thấy những nội dung của các tài khoản đó không còn phù hợp với sở thích của bản thân. Không còn thu hút nên bạn hãy unfollow để không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Đây cũng là cách để thay đổi lại nội dung TikTok của bạn. Các bước để bỏ theo dõi một hoặc nhiều tài khoản TikTok như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok. Tiếp tục chọn mục Hồ sơ
  • Bước 2: Nhấn vào mục Đang Follow
  • Bước 3: Chọn kênh muốn Unfollow và nhấn vào mục Đang Follow để hủy
cach reset tiktok

Vào Hồ sơ, vào Đang follow và chọn kênh cần hủy Follow

»  Gợi ý: Bao nhiêu follow trên TikTok thì được tiền?

3. Xóa bộ nhớ đệm

Xóa bộ nhớ đệm trên TikTok sẽ giúp giải phóng không gian lưu trữ. Đồng thời đây là cách để mọi ứng dụng có thể chạy mượt hơn không chỉ riêng TikTok. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn đã có thể thực hiện xóa bộ nhớ đệm và cách reset lại TikTok của mình.

  • Bước 1: Vào mục Hồ sơ, sau đó chọn vào biểu tượng ba gạch
cach reset lai tiktok

Vào mục Hồ sơ, chọn vào biểu tượng ba gạch

  • Bước 2: Tiếp tục chọn theo thứ tự: Cài đặt quyền riêng tưGiải phóng dung lượng ⇒ Chọn Xóa
cach thay doi lai noi dung tiktok

Tiếp tục chọn và các mục như hướng dẫn

» Giải đáp: Tại sao đăng video TikTok nhưng không được lên xu hướng?

Cách reset TikTok đơn giản mà congnghe24h.org hướng dẫn ở trên sẽ cải thiện nội dung theo hướng mà bạn mong muốn. Đồng thời đa dạng hơn các chủ đề video trên tài khoản TikTok của bạn. Reset 3 mục trên sẽ thay đổi hoàn toàn nội dung hiện hiển thị kênh tiktok nên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện nhé.