Rút tiền từ tài khoản quảng cáo Shopee như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người bán hàng trên Shopee hiện nay. Khi không muốn thực hiện tiếp các chiến dịch quảng cáo hoặc muốn rút 1 phần tiền quảng cáo thì có thể thực hiện được không? Tất cả những thắc mắc của bạn về việc rút tiền quảng cáo sẽ được hỗ trợ chi tiết ngay trong bài viết này. Cùng congnghe24h.org theo dõi ngay nhé!

Rut tien tu tai khoan quang cao shopee

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản quảng cáo shopee

Hướng dẫn rút tiền tài khoản quảng cáo Shopee

Rút tiền từ tài khoản quảng cáo Shopee có được không? Tùy vào trường hợp mà bạn sẽ thực hiện được và tùy trường hợp sẽ không thực hiện được. Cụ thể như sau:

1. Rút tiền tài khoản quảng cáo Shopee về tài khoản ngân hàng

Do nạp nhầm khiến tiền trong tài khoản quảng cáo của bạn quá nhiều nên bạn muốn rút lại. Tuy nhiên, trong trường hợp này hệ thống Shopee không hỗ trợ tính năng rút tiền quảng cáo vậy nên bạn không thể rút tiền tài khoản quảng cáo Shopee về tài khoản ngân hàng hay ShopeePay.

Để tránh tình trạng nạp quá nhiều tiền vào tài khoản quảng cáo thì bạn nên kiểm tra cẩn trọng số tiền cần nạp hoặc chủ động chọn nạp tự động với số từ từ 30k đến 50k ngày để vừa đảm bảo có đủ tiền quảng cáo vừa không phải thừa quá nhiều tiền trong tài khoản. Bạn có thể tìm thấy tính năng nạp tiền tự động tại mục Quảng Cáo trên shopee và thực hiện nó 1 cách dễ dàng.

» Cẩn trọng: Cách rút tiền ShopeePay về tài khoản ngân hàng siêu dễ

2. Rút tiền quảng cáo Shopee do shop bị khóa

Có rất nhiều khách hàng khi vừa nạp tiền vào tài khoản và chạy quảng cáo chưa được bao lâu thì Shop gặp 1 số vi phạm nên bị Shopee khóa. Trường hợp bị khóa này có thể lấy lại tiền quảng cáo được không?

Bạn có thể rút được tiền quảng cáo Shopee khi shop bị khóa. Tuy nhiên cần phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, hỗ trợ của Shopee để thực hiện. Và việc rút tiền này không phải là rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng hay Shopee mà là chuyển qua một shop khác thuộc quản lý của bạn. Khi liên hệ với kỹ thuật Shopee bạn sẽ được xác minh thông tin và được hỗ trợ chuyển qua số tiền quảng cáo này qua Shop khác trong thời gian từ 3 ngày – 10 ngày.

» Tham khảo: Tổng đài chăm sóc khách hàng Shopee cho người bán

Như vậy, có thể thấy rằng việc rút tiền từ tài khoản quảng cáo của Shopee không hề đơn giản vậy nên hãy luôn có những tính toán cẩn thận để tránh việc nạp quá nhiều tiền không rút được dẫn đến lãng phí bạn nhé.

» Xem thêm: Cách mở khóa tài khoản Shopee Pay như thế nào?.

Những thắc mắc và  hướng dẫn rút tiền từ tài khoản quảng cáo Shopee đã được chia sẻ chi tiết tại bài viết trên. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với những nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử này!