Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee như thế nào? Shopee thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi khủng ngoài ra còn tặng voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn với mức khuyến mãi lên đến 1 triệu đồng. Nếu là ‘tín đồ’ săn sale thường xuyên, đừng bỏ qua mã giảm giá khủng này để tiết kiệm chi phí mua sắm cho bản thân. Cùng congnghe24h.org tìm hiểu cách lấy mã voucher Shopee 1 triệu cực đơn giản sau nhé.

san voucher 1 trieu tren Shopee

Cách săn mã giảm giá 1 triệu trên app Shopee dễ dàng

Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee cực đơn giản 

1. Săn sale giảm giá 1 triệu trên Shopee 

Khi có mã giảm giá mới nhất, Shopee sẽ thông báo đến cho bạn tại mục Thông báo. Hoặc bạn có thể truy cập vào mục Mã giảm giá để kiểm tra và nhận voucher, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó kéo sang nhấn vào mục Mã giảm giá.

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống, bạn tìm kiếm voucher giảm giá từ ngành hàng cụ thể. Nhấn Lưu để lưu về ví voucher.

Bước 3: Sau đó, bạn có thể áp dụng voucher 1 triệu trên Shopee bằng cách áp dụng mã vào đơn hàng muốn mua. Vào giỏ hàng, chọn đơn hàng muốn mua ⇒ Sau đó Nhập mã vừa lưu ⇒ Rồi đợi đến đúng khung giờ bạn áp mã ngay lập tức để được giảm giá 1 triệu nhé!

» Xem thêm: Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee

2. Săn voucher Shopee 1 triệu qua các Hội nhóm trên mạng xã hội

Có những mã giảm giá sẽ không hiển thị thông báo trên Shopee. Do đó để chủ động săn sale ưu đãi khủng bạn có thể tham gia các hội nhóm chuyên săn mã giảm giá, cụ thể:

Trước ngày khuyến mãi, thành viên trong nhóm sẽ đăng tải Shop ưu đãi giảm giá 1 triệu trên Shopee, bạn có thể truy cạp vào để lưu về và sử dụng.

» Xem thêm: Cách săn hàng 1K trên Shopee Freeship đơn giản 2021

Lưu ý khi săn mã giảm giá 1 triệu trên Shopee

  • Mã giảm giá 1 triệu có số lượng khá ít và chỉ diễn ra trong thời gian quy định. Do đó bạn nên truy cập vào ứng dụng các khung giờ săn sale như 0h, 12h, 9h,… để Lưu voucher.
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng mua hàng tại cửa hàng nhất định với điều kiện khác nhau. Bạn cần đọc rõ thông tin trước khi mua sắm để không bị lỗi khi áp mã vào đơn hàng.
  • Bạn cần canh mã đúng giờ, đúng thời điểm sẽ áp dụng ngay tức thì

Trên đây là hướng dẫn cách săn mã giảm giá 1 triệu trên Shopee bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn nhanh tay ‘sở hữu’ voucher khủng để an tâm mua sắm.

» Xem ngay: Cách rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee như thế nào?