Sao chép liên kết trên TikTok sẽ giúp bạn lưu và chia sẻ video có nội dung thú vị, độc đáo cho bạn bè, người thân mà không cần phải lưu trực tiếp clip về máy. Hầu hết mỗi video trên TikTok đều có đường link nhất định. Thông qua đó người dùng có thể lưu clip yêu thích để chia sẻ hoặc chèn link vào mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Cách xem lại video đã xem trên TikTok nhanh nhất

Tìm nick FB qua TikTok cho những ai chưa biết

Kết bạn Zalo qua TikTok hiệu quả

cach sao chep lien ket tren tiktok

Cách copy liên kết video trong ứng dụng TikTok

Sao chép liên kết trên TikTok là gì? 

Khi sử dụng mạng xã hội TikTok chắc hẳn bạn đã nghe đến tính năng Sao chép liên kết. Mặc dù là cụm từ khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của khái niệm này. Đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi TikTok.

Sao chép liên kết là copy đường link của video trong ứng dụng TikTok, mỗi video đều có đường link nhất định.  Khi nhấn vào mục Sao chép liên kết. Hệ thống sẽ tự động lưu thông tin về link liên kết của video. Khi nhấn giữ vào vị trí văn bản bất kỳ hệ thống sẽ hiển thị mục Dán để copy đường link gửi cho bạn bè, người thân.

» Xem thêm: Cách xem lại những video đã xem trên TikTok bạn cần biết

Cách sao chép link liên kết video trên TikTok 

Để thực hiện copy link liên kết video trong ứng dụng TikTok. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng sau đó nhấn vào video cần lưu lại đường link.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên Chia sẻ như hướng dẫn sau rồi chọn tiếp mục Sao chép liên kết. 

cach lien ket link video TikTok

Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ

Bước 3: Bạn truy cập vào đoạn văn bản bất kỳ nhất định nhấn giữ đến khi hệ thống xuất hiện chữ Dán nhấn vào. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ đường link TikTok bạn đã lưu trước đó.

» Xem thêm: Khung giờ vàng để đăng Tiktok là khi nào?

Bài viết đã chia sẻ hướng dẫn cách sao chép liên kết video trên ứng dụng TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo thêm: Chuyển đổi video TikTok sang MP3 như thế nào?