Cách sửa đánh giá trên TikTok Shop được đông đảo người mua và người bán quan tâm. Liệu rằng sau khi trải nghiệm có thể thay đổi những đánh giá ban đầu về sản phẩm để chia sẻ những thông tin hữu ích hơn cho người dùng được không. Hoặc shop có thể sửa những đánh giá xấu trên sản phẩm của mình được không. Nếu bạn muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy cùng congnghe24h.org tìm hiểu thông tin và cách thực hiện ngay nhé!

Cách lấy mã giảm giá trên TikTok Shop

Tại sao TikTok không có giỏ hàng?

Các từ bị cấm trên TikTok Shop như thế nào?

sua danh gia tiktok

Hướng dẫn sửa đánh giá sản phẩm trên Tiktok shop

Sửa đánh giá trên TikTok Shop như thế nào?

1. Cách sửa đánh giá sản phẩm của người mua trên TikTok

Nhiều khách hàng khi mua hàng gặp các vấn đề mà Shop chưa kịp hỗ trợ đã chọn cách đánh giá để liên hệ với Shop. Lúc này đánh giá sẽ có phần tiêu cực. Tuy nhiên, sau khi Shop hỗ trợ bạn cảm thấy đánh giá ban đầu của mình là không chính xác và muốn thực hiện lại thì không thể tìm được nút chỉnh sửa. Vậy trong trường hợp này phải làm như thế nào?

Trên TikTok không có chức năng chỉnh sửa đánh giá. Tuy nhiên, TikTok cho người dùng thực hiện tính năng ” THÊM VÀO ĐÁNH GIÁ”. Tính năng này giúp bạn có thể thêm các đánh giá của mình về Shop cũng như trải nghiệm sản phẩm.

» Gợi ý: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok Shop như thế nào?

2. Hướng dẫn người bán sửa đánh giá xấu trên TikTok Shop

Để công bằng và thông tin chính xác về sản phẩm đến người mua thì Tiktok Shop không cho phép người bán chỉnh sửa những đánh giá của người mua. Người bán chỉ có thể thực hiện phản hồi lại thông tin được người mua đánh giá. Thông qua phản hồi đó có thể thông tin về lý do, giải thích sản phẩm,… Nhằm hỗ trợ để người mua hiện tại và những khách hàng khác có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm tránh ảnh hưởng đến uy tín Shop.

Mặc dù không thể trực tiếp chỉnh sửa nhưng người bán có thể thông qua sự hỗ trợ của mình và thương lượng, nhờ người mua thực hiện “Thêm vào đánh giá”.

» Tìm hiểu: Cách hoàn trả hàng trên TikTok như thế nào?

Hướng dẫn thêm vào đánh giá sản phẩm trên TikTok Shop

 • Bước 1: Bạn đăng nhập TikTok => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
 • Bước 2: Nhấn chọn Quyền riêng tư => chọn tiếp vào Đơn hàng.
 • Bước 3: Trên thanh menu phía trên màn hình bạn nhấn chọn vào mục Xem xét.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào mục Tất cả hệ thống sẽ hiển thị chi tiết tất cả các đánh giá của bạn lúc này hãy nhấn chọn vào đơn hàng cần thêm nhận xét.
 • Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị đánh giá trước của bạn, bạn nhấn chọn ” Thêm vào đánh giá” và tiến hành nhận xét, đánh giá lại trải nghiệm của sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng của Shop, có thể kèm thêm hình ảnh, Video,…
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất bạn nhấn nút Gửi.
sua danh gia tiktok

Tiến hành thêm vào đánh giá

Việc thực hiện đánh giá bổ sung này giúp bạn có thể review chính xác về sản phẩm và về Sho. Với những trải nghiệm chính xác nhất.

» Xem thêm: Trạng thái chờ nhận hàng trên TikTok là gì?

Hướng dẫn xoá đánh giá 1 sao trên TikTok cực đơn giản

1. Điều kiện để được gỡ đánh giá 1 sao trên TikTok?

Để gỡ đánh giá 1 sao trên Tiktok thành công thì 1 trong những yêu cầu bạn cần đáp ứng đó là:

 • Bạn phải chứng minh được đánh giá đó không đúng sự thật, đánh giá nhầm lẫn… Bạn nên có những thông tin, hình ảnh để chứng minh có thể chụp lại dòng bổ sung đánh giá của khách hàng.
 • Đánh giá đó là của đối thủ hoặc các đối tượng nào đó cố tình làm ra để hạ uy tín shop. Và tất nhiên bạn cũng phải có những hình ảnh hoặc video xác minh điều đó.

2. Các bước xoá đánh giá trên TikTok

Sau khi có được những bằng chứng xác thực thì hãy tiến hành yêu cầu hệ thống hỗ trợ xóa đánh giá đó bạn nhé. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Tiktok shop Saller Center trên máy tính và chọn vào trung tâm trợ giúp
 • Bước 2: Chọn vào mục yêu cầu hỗ trợ cho tôi => Tạo yêu cầu mới.
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu yêu cầu hỗ trợ, bạn cần chọn như sau:   
  • Tại mục chủ đề ⇒ Chọn quản lý danh sách sản phẩm ⇒ Chọn quản lý sản phẩm
  • Mục chi tiết ⇒ Chọn đánh giá sản phẩm
  • Mục Nêu rõ vấn đề của bạn hãy nhập “khách hàng đánh giá không đúng về sản phẩm của tôi, yêu cầu xóa đánh giá 1 * này” hoặc nêu rõ vấn đề của bạn và nhập ID đơn hàng cần xóa đánh giá trên Tiktok Shop
xoa danh gia tren tiktok shop

Nhập thông tin yêu cầu xóa đánh giá 1 sao tiktok shop

 • Bước 4: Tải thêm hình ảnh chứng minh lên.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhấn gửi.

Sau khi hoàn tất 5 bước trên thì bạn chỉ cần chờ phản hồi từ Tiktok. Thời gian xử lý của tiktok là từ 1 – 2 tuần.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sửa đánh giá trên TikTok Shop dành cho người bán và người mua. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình mua bán và trải nghiệm các sản phẩm online!