Mã Freeship Shopee sẽ giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi mua sắm, thông thường phí vẫn chuyển thấp nhất là 8K và cao nhất là vài trăm nghìn tùy theo cân nặng và khu vực. Đặc biệt mã Freeship Shopee còn giúp người dùng mua hàng nước ngoài với giá 0đ hoặc 1K. Vậy có cách nào để tặng mã Freeship Shopee cho người khác không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee

Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đang giao

Cách tìm bạn bè trên Shopee không phải ai cũng biết

cach tang ma freeship shopee cho nguoi khac

Cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác

Mã Freeship Shopee là gì?

Mã Freeship Shopee hay còn gọi mã miễn phí vận chuyển Shopee. Là loại voucher do chính Shopee phát hành nhằm hỗ trợ người dùng được giảm giá cước phí vận chuyển khi họ mua sắm trên hệ thống Shopee. Với ưu đãi từ các mã Freeship Shopee, Người dùng có thể mua sắm thả ga và nhận hàng tận nơi mà chẳng cần lo lắng về phí vận chuyển.

Mã Freeship Shopee được cập nhật trực tiếp trên hệ thống Shopee ở dưới dạng lấy mã. Người dùng chỉ cần nhấn vào Lưu là mã sẽ tự động được lưu vào Ví voucher để áp dụng khi thanh toán đơn hàng. Giá trị của mã miễn phí vận chuyển phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của Shopee.

» Không nên bỏ qua: Cách săn voucher 1 triệu trên Shopee chỉ mất 3s

Cách tặng mã miễn phí vẫn chuyển của Shopee cho người khác

Khi có nhiều mã miễn phí vận chuyển Shopee nhưng không dùng đến. Nhiều người dùng muốn tặng cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, có một tin buồn là Shopee chưa hỗ trợ tính năng tặng mã Freeship. Vì thế bạn không thể tặng được.

Trong thời gian đến nếu Shoppe có mở tính năng tặng mã Freeship hoặc tặng mã giảm giá Shopee cho người khác congnghe24h.org sẽ thông tin chi tiết để bạn thuận tiện theo dõi và sử dụng.

Những cách sưu tập mã Freeship của Shopee

  • Truy cập vào mục Mã giảm giá hoặc mục Miễn phí vận chuyển
  • Nhấn vào các baner mã giảm giá hiển thị trên ứng dụng.

» Bạn đã biết: Cách săn hàng 1K trên Shopee Freeship

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách tặng mã miễn Freeship Shopee cho người khác và có những phút giây mua sắm tiết kiệm.

» Xem ngay: Tra cứu vận đơn Shopee Express